Khu căn hộ A&B Central Square dự án xanh bên dòng kênh xanh

Trong những năm gần đây Bên cạnh sự phát triển kinh tế của đất nước, xu hướng địa cầu hóa là điều tất yếu, đặc biệt trong giai đoạn cách mạng công nghiệp như hiện nay. Cùng với những điều kiện hội nhập về kinh tế, văn hóa – xã hội như hiện nay, làn sóng thu hút NĐT cũng như nguồn nhân lực chất lượng cao để phát triển kinh tế đã và đang diễn ra sôi nổi.

A&B Central Square

Click Ngay tại chủ đầu tư dự án Khu căn hộ A&B Central Square tại đây: dự án AB Group

Khu A&B Central Square lựa chọn tuyệt vời

Bên cạnh đó A&B Group cũng đang đưa đến dấu ấn ở trên thị trường bất động sản với những dự án nhà ở Khu đô thị xanh đẳng cấp khu căn hộ A&B Central Squarevới môi trường sống an lành, Đồng thời để ý nhiều tới đời sống cư dân bằng việc đưa công nghệ xanh đưa đến sự khác biệt nhất định so với những dự án nhà ở khác. Khu căn hộ A&B Central Square nằm tại sáng giá nhất tại mặt tiền đường Trần Phú có giá trị đắt giá bậc nhất Nha Trang và được xây dựng trên cùng một khối đế với 1 tháp chung cư cao 36 tầng,. Vị trí thuận lợi này không chỉ giúp cư dân thuận lợi tiếp cận với hệ thống tiện ích ngoại khu của cả thành phố chỉ trong vài bước di chuyển mà còn cho quý khách cơ hội sở hữu tài sản có giá trị tăng lên theo thời gian.

dự án ab central square được tâm huyết đầu tư bởi A&B Group với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực và quản lý bất động sản nên chủ đầu tư nắm bắt và lựa chọn những nhà thầu tâm huyết để xây dựng đời sống tốt nhất cho cư dân. Bên cạnh đó, khu căn hộ A&B Central Square đã đưa đến một quần thể phức hợp rộng lớn, đầy đủ hạ tầng, được xây dựng đồng bộ và đưa các tiện ích tại đây lên một chuẩn mực mới. Khu căn hộ A&B Central Square hội tụ đầy đủ các tiện ích vượt trội như: Sân golf, bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non,…

Chung cư cao cấp A&B Central Square phong cảnh đẹp

Khu căn hộ A&B Central Square là dự án nhà ở thứ 5 của chủ đầu tư A&B Group có tổng diện tích hơn 9.000m2 được xây dựng theo phong cách Chấu Á, với lối thiết kế hiện đại, độc đáo, chung cư khép kín, biệt lập được kết hợp với nhiều tiện ích xung quanh tạo nên đời sống sang trọng và đẳng cấp cho cư dân tại đây. Đồ gỗ nội thất theo phong cách Chấu Á được đặc biệt bởi đường nét đơn giản và rõ ràng, tránh chi tiết phức tạp và đồ trang trí dư thừa. Các đồ nội thất nên có chất lượng cao và được gia công bằng vật liệu thiên nhiên như những đem đến một cảm giác ấm áp và thư giãn. Phần lưu trữ (tủ quần áo, tủ, ngăn kéo) có thể được đưa đến đời sống hài hòa nếu sơn màu sắc phù hợp với phần còn lại của nội thất. Phòng ngủ thường là phòng chính của nội thất zen, đây là một số khuyến nghị đặc biệt cho nội thất phòng ngủ.

A&B Central Square

Click Ngay tại Giagocchudautu dự án condotel Nha Trang 2020: giagocchudautu.com

Khu căn hộ A&B Central Square là dòng sản phẩm chung cư giá tầm trung nhưng vẫn phục vụ đầy đủ những tiện ích theo tiêu chuẩn của một chung cư đẳng cấp mà chủ đầu tư A&B Group mong muốn đem lại cho quý khách của mình. Sở hữu hệ thống với hơn 60 tiện ích đẳng cấp và đa dạng. Khu căn hộ A&B Central Square hứa phát triển thành nơi đáng sống nhất tại bên cạnh phía trung tâm của Khánh Hòa. phục vụ mọi nhu cầu của đời sống cho phong phú lứa tuổi khác nhau. Những Khu căn hộ A&B Central Square đều được Kiến trúc đem đến không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh căn hộ cao cấp.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Vinhomes Golden River