Khu căn hộ cao cấp Saigon Metro Mall thuận tiện di chuyển sống đẳng cấp

Seaholding CDT dự án căn hộ chung cư, chính thức ủy nhiệm Achauland trở nên đơn vị giải thích và tiếp thị độc quyền Saigon Metro Mall. Sự kiện này có ý nghĩa cực kỳ trọng đại đối với công ty, khẳng định được danh tiếng và thương hiệu của Seaholding trên thị trường BĐS, cũng là một lời cam kết với quý khách hàng về chất lượng và độ tin cậy. căn hộ chung cư Saigon Metro Mall thuận tiện di chuyển

Saigon Metro Mall

Đọc thêm thông tin: Vị Trí Saigon Metro Mall Nằm ở Đâu

Saigon Metro Mall Quận 8 tọa lạc trên con mặt tiền Quốc lộ 50, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh đây trục giao thông huyết mạch giúp các cư dân di chuyển sang các vùng lân cận và các tỉnh miền tây thuận tiện hơn. Tọa lạc trên mặt tiền Quốc lộ 50, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Saigon Metro Mall đang chuẩn bị mở bán vào ngày 20/03 tới. Với thiết kế mang phong cách hiện đại, các căn hộ tại đây sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu sống, sinh hoạt, học tập của khách hàng. {thong_tin_du_an_1 là dự án kết nối trung tâm hành chính cũ là Hồ Chí Minh với trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm Quận 2 của Sài Gòn, thuận tiện cho việc kết nối giao thông cả đường bộ, đường sắt lẫn đường thủy.

Có một điều dễ nhận thấy là Seaholding là một công ty BĐS lớn nên Saigon Metro Mall Saigon Metro Mall Quận 8 khi được triển khai cũng đi theo mô hình đô thị xanh của châu á hiện đại –  sống xanh – cân bằng và đầy đủ tiện ích, tiêu chuẩn sống mới vô cùng cấp thiết trước nguy cơ ô nhiềm môi trường, tiếng ồn và toàn các tòa nhà bê tông như hiện nay. Saigon Metro Mall Saigon Metro Mall Quận 8  cũng có những không gian riêng dành cho những buổi tiệc gia đình của cư dân tại khu BBQ ngoài trời và nhiều nơi khác trong quy mô dự án. Hơn thế nữa là vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, kết nối vào trung tâm dễ dàng, hưởng lợi từ hạ tầng tiện ích ngoại khu từ TTM, siêu thị, rạp film, ngân hàng ….

Mỗi một chi tiết, không gian tại Saigon Metro Mall đều được các kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ; các căn hộ có phong cách hiện đại thiết kế thông minh đón nhận tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, tạo nên không gian sinh thái, trong lành cho căn hộ. Căn hộ 01 phòng ngủ: có diện tích sàn từ Đang cập nhật. Loại căn hộ này phù hợp với các khách hàng độc thân, gia đình mới cưới, các nhà đầu tư căn hộ, nhất là đầu tư bán lại rất ưu chuộng loại diện tích căn hộ này. Tuy nhiên, vì số lượng cực kỳ hạn chế nên quý khách hàng quan tâm đến căn hộ 01 phòng ngủ nên đặt chỗ sớm để khả năng mua được cao hơn. CDT là tập đoàn Nova Land đã thật sự thành công khi cho đầu tư và xây dựng dự án này. Rất nhiều khách hàng mua làm nhà ở hay mua để đầu tư cho thuê.

Phương thức thanh toán linh hoạt: khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ trong lần thanh toán đầu tiên, các đợt tiếp theo sẽ chỉ phải thanh toán 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng. Saigon Metro Mall Saigon Metro Mall Quận 8 có giá bán dự kiến là khoảng 1t2/Shop, vì có vị trí đắc địa tai khu Tây Nam Sài Gòn. Đây là một mức giá hợp lý cho căn hộ chuẩn châu á hiện đại với những tiện nghi không thể bỏ qua.

Việc mang lại lợi nhuận là rất cao khi kinh doanh nhà ở tại đây. Trở thành quý cư dân của khu căn hộ cao cấp Saigon Metro Mall chắc chắn quý khách sẽ có cuộc sống đẳng cấp và vô cùng hiện đại với những giá trị sống vượt trội.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ quý khách hàng Hotline – 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/sai-gon-metro-mall-quan-8-shop-kiot/