Khu căn hộ chung cư Aria Phan Thiết mang đến một chất lượng cuộc sống tốt hơn từng ngày

Gia đình – 2 tiếng thiêng liêng nhất nhưng nó cũng là một nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Đúng như cái tên khu căn hộ cao cấp Aria Phan Thiết Phường Phú Hài – 2 tiếng thân thương đó chính là một nơi gia đình bạn có thể gửi trọn niềm tin và là nơi chắp cánh cho hạnh phúc được thăng hoa hơn.

 Aria Phan Thiết

chung cư Aria Phan Thiết Đường Võ Nguyên Giáp

Dự án chung cư Aria Phan Thiết Phan Thiết hệ thống tiện ích

Với những siêu dự án chung cư do đó làm thay đổi bộ mặt thành thị phía Miền Trung Nam Bộ Bình Thuận, Nhưng chất lượng và tiện ích cuộc sống hàng ngày mỗi dự án chung cư Đều khác nhau, Có dự án chung cư thì chú ý đến số lượng căn hộ hạng sang mà bỏ qua chất lượng và tiện ích cuộc sống hàng ngày của cư dân, Điển hình Như dự án căn hộ Aria Phan Thiết. Vị trí chung cư Aria Phan Thiết Đường Võ Nguyên Giáp nằm trên trục Đường Võ Nguyên Giáp thuận tiện cho việc liên kết trên trục đường từ sân bay đến bến xe Phan Thiết cũng như là việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay là con đường ngắn nhất để đến được với sân bay . Việc di chuyển của bạn chưa bao giờ được dễ dàng đến vậy.

khu căn hộ cao cấp Aria Phan Thiết Phường Phú Hài nằm trong tổ hợp khu dân cư xanh Queen pearl với qui mô rộng 95 héc ta được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, tiện ích dịch vụ, công viên cây xanh và hồ cảnh quan rộng lớn phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây. Chưa hết nơi đây còn đem đến cho cư dân phong cách đặc biệt với lối thiết kế tân tiến thông minh tối ưu công năng sử dụng căn hộ sao cho ánh sáng và gió lưu thộng mọi địa điểm căn hộ.Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, siêu thị, trường học, dịch vụ y tế và khoảng xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào… Đấy là nơi di chuyển con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. dự án căn hộ Aria Phan Thiết – cả 1 cộng đồng đang chờ bạn kết nối…

Khu dự án cao cấp Aria Phan Thiết Phan Thiết mang niềm tin

Đặc biệt hơn, nhằm kiến tạo 1 cuộc sống hàng ngày sang trọng, tiện nghi nhưng vẫn đặc biệt gần gũi với thiên nhiên, tại chung cư Aria Phan Thiết Đường Võ Nguyên Giáp , các căn hộ được CĐT chăm chút từng chi tiết nhỏ, với thiết kế đón ánh sáng thiên nhiên và mặt thoáng, chắc chắn đối lưu không khí đến các phòng cũng như tiết kiệm năng lượng… Bạn sẽ có những phút giây riêng tư, thư giãn bậc nhất tại chính tổ ấm của mình, với các căn hộ hạng sang thiết kế theo không gian mở, thoáng rộng, các không gian riêng tư nhưng vẫn có sự di chuyển chặt chẽ và linh hoạt. Mọi căn hộ hạng sang của dự án chung cư được thiết kế với phòng khách; phòng ngủ; bếp; phòng ăn cho tới các khu vực như lô gia, ban công thoáng đãng nhất. Từ đó đem lại tầm view nhìn thoáng đãng. Đặc biệt là 1 số căn hộ còn có góc học tập và phòng đọc sách chắc chắn sự riêng tư và không gian yên tĩnh. Mọi thứ đều được tân tiến hóa từ những chi tiết nhỏ nhất như: hệ thống an ninh bởi thẻ từ an ninh; hệ thống audiocom giúp kiểm soát an ninh tốt nhất 24/24.

chủ đầu tư đưa ra mức giá chuẩn bị chỉ từ 2,2 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3,1 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều KH đánh giá là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua có yêu cầu ở thực. Như vậy, có thể thấy được rằng với việc quy hoạch tại ngay vị trí kim cương của khu vực, đầu tư quy mô, xây dựng hiện đại, uy tín từ CĐT cũng như các đối tác đã khiến khu căn hộ chung cư Aria Phan Thiết mong đợi là 1 kênh đầu tư hàng đầu, hấp dẫn mọi khách hàng.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/vinoasis-nha-trang/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Vinhomes Golden River