Khu chung cư King Crown Infinity Võ Văn Ngân – Điểm sáng BĐS Đông Thủ Đức

Được coi như “chiếc kiềng vàng” của thị trường BĐS Việt Nam, khu căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức chính là dự án nhà ở hội đủ tinh hoa của các thương hiệu lớn trong ngành BĐS và tài chính: và không. Trong bối cảnh mà việc mua căn hộ chung cư được coi như một “canh bạc” khốc liệt với hàng loạt dự án nhà ở lớn nhỏ thì vai trò, danh tiếng và kinh nghiêm từ các thương hiệu BĐS lớn mới thực sự phát huy sức mạnh của mình. Sự hợp lực với thế kiềng ba chân vững vàng tại khu chung cư King Crown Infinity Võ Văn Ngân chính là lời chắc chắn danh tiếng nhất cho chất lượng, cam kết và lộ trình của công trình – tạo nên sự khác biệt có 1-0-2.

King Crown Infinity

căn hộ dự án King Crown Infinity Gia Khang

Căn hộ cao cấp King Crown Infinity Gia Khang thiết kế nổi bật

căn hộ dự án King Crown Infinity Gia Khang sở hữu một vị trí đắc địa tại Số 218 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP HCM, một trong những mảnh đất “Vàng” nằm tại phía Đông Thủ Đức với tiềm lực rất phát triển về kinh tế nổi bật trong những năm gần đây. Từ vị trí của dự án nhà ở chỉ mất từ 5 đến 20 phút tới các quận trung tâm thành phố và sân bay. Bên cạnh đó là nhiều trường học, trung tâm y tế danh tiếng đang cung cấp dịch vụ cho hàng chục ngàn cư dân Thủ Đức trong suốt thời gian dài. Những cư dân mới tại King Crown Infinity Thủ Đức hoàn toàn có thể yên tâm khi dễ dàng tìm thấy nơi cung cấp nhu cầu học tập của con cái hay nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Nằm trong chuỗi các dự án nhà ở đẳng cấp đang được tập trung của tại Thủ Đức, khu chung cư King Crown Infinity Võ Văn Ngân chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho KH ổn định chỗ ở tại đây.Như nhiều dự án nhà ở trước đây của , căn hộ dự án King Crown Infinity Gia Khang sở hữu hơn 60 tiện ích nổi bật theo mô hình “all in one” – toàn bộ được tập hợp trong cùng một dự án nhà ở như: Bệnh viện và phòng khám quốc tế, bể bơi ngoài trời, sân chơi chỉ để cho trẻ em, câu lạc bộ gym, spa, hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học cơ sở cung cấp tiêu chuẩn quốc tế…

Chung cư King Crown Infinity Gia Khang không gian rộng

Được quy hoạch với chiều cao 30 tầng, King Crown Infinity Thủ Đức có tổng diện tích là 11.515,6m2 và được thiết kế với một số loại hình căn hộ 2 – 3 phòng ngủ là chủ yếu. Với diện tích tương đối hợp lý từ 49 m2 – 95 m2 và được bố trí thông minh trang thiết bị nội thất từng phòng,khu chung cư King Crown Infinity Võ Văn Ngân được xem như quyết định danh tiếng cho nhiều gia đình Việt, tiêu biểu là các gia đình có từ 2 thế hệ trở lên. Ngoài ra, những KH đang trong GĐ khởi nghiệp hay những khách nước ngoài sang công tác tại Việt Nam, nhưng doanh nghiệp vừa và nhỏ lại giải tỏa được nỗi lo về chi phí thuê văn phòng đắt đỏ. Bởi dự án nhà ở còn cung cấp mô hình căn hộ văn phòng với chức năng linh hoạt vừa ở vừa kinh doanh, đặc biệt còn được cấp giấy phép kinh doanh nên rất dễ dàng trong giao dịch hành chính.

Bên cạnh đó, những KH mua khu chung cư King Crown Infinity Võ Văn Ngân nếu thanh toán sớm còn được nhận chiết khấu tới 8,5% giá trị căn hộ giá rẻ, hoặc được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong thời gian tới 17 tháng. khu chung cư King Crown Infinity Võ Văn Ngân chỉ là một điển hình trong các dự án nhà ở đem lại giá trị đầu tư hấp dẫn. Trong năm 2020 này, một loạt các sản phẩm đẳng cấp sẽ được “bung hàng”, và khu chung cư King Crown Infinity Võ Văn Ngân chắc chắn sẽ là tâm điểm thu hút các KH miền Bắc, mong chờ sẽ không làm cho người mua thất vọng. Lợi ích đầu tư khu chung cư King Crown Infinity Võ Văn Ngân là không thể nào phủ nhận. Do vậy, ngay cả các nhà đầu tư khó tính vẫn còn đang xem xét thì họ vẫn luôn ngóng chờ từng thông tin của khu chung cư King Crown Infinity Võ Văn Ngân.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/opal-central-park

Đọc thêm tin này