Khu dự án An Phú Eco City dự án đẹp nhất gần bên sông

Khách hàng muốn tìm mua dự án được lưu thông với các trục đường lớn, có giao thông thuận tiện,? Lý do khiến các quý khách hàng qua rất nhiều thời gian loay hoay. Nhưng vẫn chưa mua được cho mình một lô biệt thự và nhà phố ưng ý?

An Phú Eco City

Nơi an sinh và phát triển lý tưởng cho mọi nhà tại Khu dự án An Phú Eco City

Dự án đất nền An Phú Eco City Quận Cái Răng dự án đẹp nhất

Toạ lạc ngay cửa ngõ phía Bắc của tp Cần Thơ tại vị trí chiến lược cực kỳ đắc địa. Nơi giao thoa giữa chính trị và văn hoá. Nơi sở hữu những tiềm năng lớn mạnh về xã hội, kinh tế cũng như bất động sản. Nằm trong chuỗi khu dân cư nhà phố An Phú Eco City đang trên đà phát triển được đồng bộ, quy hoạch. Có các tuyến đường chạy qua trên địa bàn, giao thông huyết mạch tp Cần Thơ. Khu vực cửa ngõ Phía Bắc được tp Cần Thơ đầu tư quy với tiêu chuẩn thành phố xanh. Nơi có cơ sở hạ tầng đồng bộ. Cùng những khu biết thự liền kể cao cấp xung quanh hoa cỏ môi trường xung quanh và hồ điều hòa rộng lớn ở ven đường tạo nên một bức tranh môi trường xung quanh đầy màu sắc.

Tiện ích https://reviewland.vn/du-an/can-tho/an-phu-eco-city cung cấp các dịch vụ phụ trợ như trung tâm thể dục, đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí. Gym, spa, Ngân hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng café,… Mang đến với môi trường xung quanh môi trường sống gần gũi. Theo đó, cư dân có thể dạo bộ trên con đường nhiều bóng cây. Hít thở không khí trong lành từ hồ điều hòa, bên cạnh đường đi với nhiều khóm hoa đầy màu sắc.

Dự án An Phú Eco City Quận Cái Răng gần bên sông

đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City Cần Thơ với môi trường sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư danh tiếng địa cầu tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Khu dự án An Phú Eco City bạn sẽ được sống gần môi trường xung quanh một phương pháp môi trường xung quanh nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời. Khu dự án An Phú Eco City là sự kết tinh xuất sắc giữa nét đẹp tinh tế của tiện nghi nội thất và những giá trị kiến trúc quốc tế với những sắc màu nhẹ nhàng. Hòa điệu cùng môi trường xung quanh giúp dự án sang trọng nổi bật nhất tại trung tâm thành phố. Sản phẩm được cho là danh tiếng về thiết bị vệ sinh. Nhà bếp và phòng tắm trên toàn thế giới. Trong gói quà tặng thiết bị nội thất cao cấp để nêu bật lên tính cao cấp của dự án.

Xem thêm thông tin: >>> Xem thêm: dự án D – Homme Quận 6

Trong những năm gần đây tuyến đường Lê Hồng Nhi đang bùng nổ với vô vàn dự án lớn nhỏ. Quần thể có, không tổ hợp cũng có. Khiến đường Lê Hồng Nhi trong những năm gần đây phát triển thành trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất tp Cần Thơ. Những ai đang mong muốn sở hữu Đất nền nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và môi trường sống đúng như cái tên gọi Khu dự án An Phú Eco City.

Xem thêm thông tin