Khu dự án Biệt thự Nam Long Central Lake cảnh quan nghệ thuật sát công viên

Khu quần thể Nam Long Central Lake Cái Răng Cần Thơ được mệnh danh là “trái tim giữa lòng trái tim Cần Thơ” – Vị trí vàng hiếm có tại khu vực trái tim phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Cần Thơ. Ngoài ra, dự án đất nền còn sở hữu nhiều lợi thế nổi trội về hạ tầng cơ sở hiện đại, chuỗi tiện ích đẳng cấp, thương hiệu CĐT và quản lý danh giá… đặc trưng tiến độ xây dựng Khu dự án Biệt thự Nam Long Central Lake nhanh lẹ của dự án đất nền đã cung cấp cam đoan rõ ràng trong hợp đồng, tạo niềm tin cho giới đầu tư cho khách hàng và nhà đầu tư.

Biệt thự Nam Long Central Lake

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/binh-thuan/venezia-beach-residence-resort

Đất nền nhà phố và biệt thự Biệt thự Nam Long Central Lake Cần Thơ cảnh quan nghệ thuật

Biệt thự Nam Long Central Lake quận Cái Răng sở hữu 1 đi lại vùng hết sức lý tưởng lúc từ địa điểm mặt quốc lộ 1B của dự án đất nền có thể linh hoạt đi lại đến các vùng xung quanh Cần Thơ bằng các tuyến đường cao tốc như Đại lộ Thăng Long, Vành đai 3… đi lại thẳng và thuận tiện nhất đến sân bay hay ra ngoài Cần Thơ nhanh hơn với bến xe huyện Cần Thơ chỉ các đấy chưa đầy 2km. Chưa kể đến việc dự án đất nền có 1 trục đường đi lại giao thông với trung tâm Cần Thơ hết sức linh hoạt. Ngay gần dự án đất nền là hàng loạt các siêu thị lớn, các dự án cao ốc văn phòng nổi tiếng ở Cần Thơ và những trung tâm hành chính, chính trị của các quận huyện tại Cần Thơ. dự án Biệt thự Nam Long Central Lake Cần Thơ nằm trong khu vực đang trên đà phát triển về cuộc sống hiện đại xã hội, kinh tế và đặc trưng là giáo dục vì thế tại khu vực dự án đất nền được xây dựng và kế bên với rất nhiều các trường học quốc tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao..

Là 1 CĐT lớn danh tiếng tại Việt Nam, Nam Long luôn mang đến những bất ngờ cho khách hàng với hàng loạt những trào lưu do tập đoàn quận Cái Răng sáng tạo, dẫn đầu như “Thành phố trong lòng thành phố”, thiết kế mở… tạo nên sự ấn tượng lớn dành cho cư dân của mình. Tại Nam Long Central Lake Cái Răng Cần Thơ, lần đầu tiên tiên, 1 phong cách sống mới được giới thiệu “Sống xanh dương” trở nên 1 hiện tượng mới trong những tháng vừa qua, khiến khách hàng không khỏi thích thú và hưng phấn. Hệ thống trường liên cấp chất lượng cao tại dự án đất nền cũng sẽ khiến các bậc phụ huynh cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn trong việc tìm trường cho con em. Không cần phải đi xa, cũng không lo lắng về việc trẻ sẽ bị bạo hành, tại hệ thống trường liên cấp của dự án đất nền đội ngũ giáo viên nước ngoài và bản xứ sẽ là nơi dẫn đến các không gian sinh hoạt, học tập văn minh nhất cho các em, và luôn khuyến khích trẻ phát triển tài năng của mình.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biệt thự Nam Long Central Lake Cần Thơ sát công viên

Chủ đầu tư đóng vai trò như nào trong 1 dự án đất nền bất động sản? Trước tiên, CĐT sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như chọn lựa địa điểm phù hợp với việc ổn định gia đình của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, CĐT chắc chắn tiến độ và thời hạn hoàn thành luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và 1 nhân tố quan trọng khác, lúc sở hữu 1 nền tại Khu dự án Biệt thự Nam Long Central Lake, chủ nhân luôn thuận tiện sang nhượng với 1 mức giá tốt lúc muốn thay đổi địa điểm cư trú. Hướng view bao quát cả khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Cần Thơ cũng khiến khách hàng cảm thấy hài lòng bởi gia chủ sẽ được ngắm nhìn 1 Cần Thơ hoa lệ, phát triển, lung linh dưới ánh đèn về đêm, nơi cuộc sống hiện đại luôn khiến con người phải vất vả nhưng cũng có những giây phút bình yên đến kì lạ.

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở thì Khu dự án Biệt thự Nam Long Central Lake là 1 sự chọn lựa lý tưởng và tiềm năng bởi những giá trị cuộc sống hiện đại mà dự án đất nền mang đến là rất lớn, Ngoài ra giá trị này không chỉ dừng ở thời điểm hiện tại mà còn được chắc chắn cho tương lai, mang đến 1 cuộc sống hiện đại lý tưởng nhất cho khách hàng. Sở hữu những ưu thế lý tưởng của 1 khu nhà phố và biệt thự hạng sang tại 1 trong những khu vực có giá trị rất cao nhất Cần Thơ, nhưng giá bán Khu dự án Biệt thự Nam Long Central Lake được phân tích sẽ hết sức hợp lý đặc trưng đối với các khách hàng đặt trước biệt thự và nhà phố. Liên hệ với trợ giúp viên của chúng tôi theo SĐT hoặc form liên hệ bên dưới để được trợ giúp thắc mắc nhanh lẹ và miễn phí về dự bất cứ lúc nào.

Xem thêm