Khu dự án Mekong Smart City Hồng Ngự vị trí độc tôn sống xứng tầm

Chủ đầu tư Novaland trực tiếp mở bán các đất nền cao cấp phân lô tại giá bán Mekong Smart City . Với mức giá ưu đãi và cực hấp dẫn, chỉ từ 50-60 triệu/m2. (đã bao gồm VAT)… Bên cạnh đó còn có chính sáchưu đãi vay mua từ ngân hàng và thanh toán tiền linh hoạt.

Mekong Smart City

Những ưu điểm vượt trội của Khu dự án Mekong Smart City Hồng Ngự

Đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City NovaGroup vị trí độc tôn

khu dự án Mekong Smart City Đồng Tháp tọa lạc tại Ô đất huyện Hồng Ngự, Hồng Ngự , Đồng Tháp. Xung quanh dự án đất nền giá rẻ tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của Đồng Tháp như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, trung tâm hành chính Đồng Tháp, Sân vận động Đồng Tháp,Bảo tàng Đồng Tháp, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… Khu vực cửa ngõ Phía Đồng Bằng Sông Cửu Long được Đồng Tháp đầu tư quy với tiêu chuẩn thành phố xanh. Nơi có hạ tầng cơ sở đồng bộ. Cùng những khu biết thự liền kể đẳng cấp xung quanh hoa cỏ tự nhiên và hồ cảnh quan rộng lớn ở ven đường tạo nên một bức tranh tự nhiên đầy màu sắc.

Các biệt thự và nhà phố đều được thiết kế tân tiến theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Đảm bảo thông gió và ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ dự án đất nền giá rẻ với chuỗi tiện ích trên cao như hồ bơi trẻ em, hồ bơi vô cực, đài vọng cảnh, công viên nước mini, khu nghỉ ngơi thư giãn. Đều được bao phủ bởi hệ thống cây xanh 4 mùa. Khu dự án Mekong Smart City Hồng Ngự trông mong sẽ mang lại trải nghiệm xuất sắc nhất cho bạn bè và gia đình. An ninh dự án đất nền giá rẻ hệ thống compound an ninh ba lớp tại dự án đất nền cao cấp. Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các công ty bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

Khu dự án Mekong Smart City sống xứng tầm

Khu Đất nền đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City được thiết kế rất độc đáo. Nhằm mang lại cho Cư dân nơi đây sự hài lòng. Đem đến một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, tiện nghi nhất. Với thiết kế linh hoạt, thông minh. Đất nền nơi đây chắc chắn trong sinh hoạt của những gia đình đông thành viên sự tiện dụng. Khâu thiết kế Khu dự án Mekong Smart City Hồng Ngự được CĐT rất chú trọng. Bởi một trong những yếu tố danh tiếng chọn lọc quý khách có chọn lọc Đất nền hay không chính là thiết kế Đất nền.

Xem thêm thông tin: https://mekongssmartcity.com/mat-bang/

Uy tín của chủ đầu tư tạo nên giá trị Khu dự án Mekong Smart City Hồng Ngự về chất lượng thi công. Tiến độ đúng thời hạn, đảm bảo quyền lợi của người mua trong hợp đồng mua bán và về chất lượng của dự án. Với chủ đầu tư như Novaland là một công ty uy tín thì khách hàng có thể yên tâm khi chọn người đem đến một Đất nền tuyệt vời cho bạn là chúng tôi. Ngoài ra, cư dân tại Khu dự án Mekong Smart City Hồng Ngự có thể dễ dàng lưu thông đến các địa danh nổi tiếng … Với vị trí gần SVĐ Đồng Tháp. Nơi tập trung nhiều dự án văn phòng khách đầu tư có thể cân nhắc đến kinh doanh dịch vụ.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Vinhomes Golden River