Khu Sunshine City Sài Gòn Ữu đãi khủng sắp hết hạn

Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế “thần tốc”, khu vực phía Nam Tp.Hồ Chí Minh đang là “thỏi nam châm” hút cư dân và giới kinh doanh toàn thành phố. Nhu cầu lớn đã góp phần làm nóng lĩnh vực cho thuê nhà ở và văn phòng. Khu Sunshine City Sài Gòn mở bán trong thời điểm thị trường đang thiếu hụt nguồn cung đã ngay tức thì lọt vào “mắt xanh” của giới đầu tư chuyên nghiệp.

Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn môi trường tiện nghi

Vị trí Sunshine City Sài Gòn duansunshinegroup nằm giữa điểm vàng của Tp.Hồ Chí Minh, là nút giao thông quan trọng với những con đường trọng điểm có tầm cỡ như đường Phú Thuận, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh. Từ địa điểm của khu căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn , cư dân và khách hàng có thể thuận tiện đi đến tới mọi khu vực lõi của thành phố cũng như các trung tâm kinh tế vệ tinh đang phát triển nhanh.

Với vai trò là đơn vị hợp tác đầu tư, Tập đoàn Sunshine Group sẽ mang tới cho dự án Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group hệ sinh thái sản phẩm và tiện ích phong phú, và tiêu chuẩn quản lý vận hành thành phố 5 sao của thương hiệu Sunshine.Tại duansunshinegroup , khách hàng sẽ được sở hữu một môi trường sống ngay giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh nhưng lại có bầu không khí trong lành, mát mẻ. Với các tán cây xanh rộng khắp và những sắc hoa rực rỡ của vùng ngoại ô yên bình, đây sẽ là nơi bạn tìm thấy sự an yên, thanh thản.

Căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn góc view rộng

khu căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn được quy hoạch xây dựng với các tòa nhà trong đó có các tòa căn hộ chung cư cao cấp. Nhờ lợi thế vị trí chiến lược bên hồ cảnh quan và công viên rộng lớn Bên cạnh thiết kế quy hoạch xanh bao phủ toàn khu chung cư, các tòa nhà tại đây đều được thừa hưởng môi trường sinh thái tự nhiên và bầu không khí thư giãn thoải mái. Thiết kế các thang máy vận hành với tốc độ cao, cung cấp tốt được nhu cầu đi đến của các văn phòng cho thuê tại tòa nhà.

Đọc thêm Khu Sunshine City Sài Gòn : Gia Khánh

Bên cạnh đó, chẳng thể không nhắc tới giá trị đầu tư của dự án căn hộ chung cư với tiềm năng cho thuê và tăng giá cực khủng. Nằm tại vị trí chiến lược của trung tâm, nền tảng kinh tế văn hóa tốt và đang trên đà phát triển nhanh, thu hút được cộng đồng cư dân lớn, Khu Sunshine City Sài Gòn sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho các NĐT muốn kinh doanh an toàn qua hoạt động cho thuê. Có thể nói rằng, dự án căn hộ chung cư Khu Sunshine City Sài Gònchính là nơi hội tụ của những cư dân “biết hưởng thụ cuộc sống” và những NĐT “sành sỏi”. Những dự án căn hộ chung cư cao cấp và có quy mô đặc biệt lớn như Khu Sunshine City Sài Gòn trông chờ sẽ mang lại diện mạo mới cho trung tâm phía tây thành phố.