Kiểm định và lắp đặt bình tích áp Varem

một vài yêu cầu khi cài đặt đặt bình tích áp Varem

– Vị trí lắp đặt Bình tích áp phải ở chỗ khô thoáng, bằng phẳng,thông thoáng.

– Đặt kích cỡ của khung giá đỡ phải vừa với kích cỡ của bình tích áp. Việc đo đạc và định kích thước phải được thực hiện bởi NVKD kỹ thuật.

>> Xem thêm bình tích áp Varem https://goo.gl/7xko4a

– Việc lắp đặt đặt phải do nhân viên kỹ thuật có kiến thức về bình tích áp. cài đặt đặt theo đúng thông số kỹ thuật của nhà làm ra đề ra.

Trong trường hợp sử dụng các bình nối song song thì chúng phả được cài đặt đặt cùng một chiều cao. Với những bình có dung tích > 12l thì cần có thiết bị hỗ trợ.

Cách kiểm định bình tích áp Varem

tác động của bình tích áp Varem đó chính là được lắp đặt đặt trong hệ thống đáp ứng nước để thúc đẩy áp suất đường ống khi vận chuyển nước lên cao. Từ đó giúp điều hòa năng lượng thông qua áp suất, lưu lượng của chất lỏng làm việc. Về căn bản thì bình tích áp Varem có tác động đó là giúp ổn định áp suất hệ thống thủy lực trong đường ống, tăng tuổi thọ của máy bơm nước, từ đó bảo quản máy bơm nước giúp tránh khỏi các sự cố như va đập thủy lực khi người Sử dụng đột ngột ngắt tải.

>> Bình tích áp Varem 200 lít https://goo.gl/rBKHYB

Để có cách chắc chắn được chất lượng của sản phẩm bình tích áp Varem được đưa ra thị trường có cách đáp ứng được nhu cầu hưởng dụng, an toàn cho người hoạt động thì các công ty làm ra bình tích áp phải kiểm định bình tích áp với dung tích từ 24 – 1000 lít như sau:

+ Nhằm chắc chắn chất lượng của bình tích áp cần kiểm định chất lượng trước khi bàn giao hàng.

+ Kiểm tra các loại giấy tờ lưu thông kèm như CO, CQ của nhà làm ra, giấy bảo hành có đúng với thông tin của khách hay không.

+ Kiểm tra trên vỏ bình có các vết rạn nứt, vết rò rỉ hơi tại các mối hàn mối tán đinh + Kiểm tra khả năng chịu lực: Đối với bình có kết cấu nhiều phần làm việc ở các cấp áp suất khác nhau thì cần tách và thử thủy lực cho từng phần.

+ Kiểm tra độ kín: hưởng dụng môi chất thử là khí trơ hoặc khí nén đến áp suất làm việc cho phép, phát hiện rỏ rỉ và đề xuất biện pháp khắc phục

>> Bình tích áp Varem https://goo.gl/72TMDP

+ Kiểm tra Sử dụng: kiểm tra điều kiện cần và đủ để bình chạy lẻ thường. Đưa bình vào làm việc, xem xét các tình trạng làm việc của bình và phụ kiện di chuyển kèm.

Một bình tích áp qua các bước kiểm tra trên, đáp ứng đủ qui định, nhu cầu thì sẽ được ra hàng thị trường, đến tay người tiêu Sử dụng.

Mọi thông báo về sản phẩm bình tích áp Varem quý khách vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi để được tư vấn chi tiết, chính xác nhất.

>> Bình tích áp varem 100 lít https://goo.gl/xiyLAa

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com