Kiến tạo môi trường sống cùng khu dự án Emera Vũng Tàu Khu đô thị Chí Linh

Emera Vung Tau Dicemera.com là dự án chung cư tâm huyết cuối cùng được triển khai quy hoạch trong khu dân cư Khu đô thị Chí Lin. Sau lúc đi vào hoạt động, khu dự án Emera Vũng Tàu Khu đô thị Chí Linh – Khu đô thị Chí Lin sẽ là khu dân cư kiểu mẫu phía Nghỉ Dưỡng VT với môi trường xanh cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, phục vụ mọi nhu cầu của dân cư.

Emera Vũng Tàu

Dự án cao cấp Emera Vũng Tàu Vũng Tàu tổng thể hoàn chỉnh

Khu đô thị dự án căn hộ Emera Vũng Tàu Vũng Tàu nằm ở Khu đô thị Chí Lin nằm ở phía Nghỉ Dưỡng VT, giáp mặt đường 2/9. Đây là địa điểm di chuyển nội – ngoại thành tốt nhất tại khu vực này nhờ trục đường vành đai ba – quốc lộ 2 –đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. khu căn hộ cao cấp Emera Vũng Tàu Khu đô thị Chí Linh nằm tại vị trí kim cương Thuộc khu CCA5 – 1, Khu đô thị Chí Linh, đường 2/9, phường 10, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, gần trung tâm VT, cạnh các trục đường lớn ra vào thành phố đường 2/9, đường 2/9, Quốc lộ 51 … Dự án chung cư gần các cơ quan trung ương, các cơ sở dịch vụ, các trường đại học lớn như: Bộ công an, Thương mại, đại học Quốc gia, đại học Mỏ địa chất, học viện Tài chính, bệnh viện E, siêu thị Metro…

Tiện ích Emera Vung Tau Dicemera.com được đồng bộ tạo nên một hệ sinh thái từ hồ điều hòa , sân bóng, sân tennis, trường học liên cấp, phòng khám, khu tâm linh, khu biệt thự đơn lập, song lập sang trọng, siêu thị Vinmark… Được quy hoạch từ năm 2003 với nguồn vốn hơn 48,940 tỷ đồng, Khu đô thị Khu đô thị Chí Lin hiện được phân tích là một trong những quần thể kiểu mẫu, rất được để ý hiện naYếu tố nhất cận thị: Dự án chung cư cực kỳ tiện lợi lúc nằm kế bên với nhiều trung tâm thương mại. Cư dân sinh sống tại dự án chung cư sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích dịch vụ hiện đại của khu vực như: Trung tâm thương mại Parkson; Vinmart; Vivo City, Crescent, cầu Phú Mỹ, cầu Ánh Sao, chợ Phú Mỹ; Viện tim Tâm Đức; bệnh viện Pháp Việt; bệnh viện Vũng Tàu;…Nhờ các tiện ích này mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe, mọi mặt của cuộc sống hàng ngày gia đình bạn.

khu dự án Emera Vũng Tàu Vũng Tàu giá hợp lý

Đối với một không gian hoàn toàn thư giãn, thay thế đèn huỳnh quang khắc nghiệt với sự ôn hòa, môi trường xung quanh cảm hứng hoặc nến đèn. Đặt các nguồn ánh sáng khác nhau mà sẽ cho phép bạn kiểm soát cường độ và các khu vực được chiếu sáng. Tránh chiếu một ánh sáng trực tiếp mạnh mẽ từ trần nhà và tận dụng mọi khả năng để kết hợp một đèn sàn, một bộ đèn và ánh sáng gián tiếp. Trong khu dự án Emera Vũng Tàu Khu đô thị Chí Linh được trang bị nội thất cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng danh tiếng trên địa cầu như: thiết bị vệ sinh Duravit, HansGrohe hoặc Grohe, điều hòa Daikin, bếp và máy hút mùi Teka, thiết bị điện Schneider, sàn gỗ công nghiệp 12mm, kính hộp Solar Control 2 lớp chống nóng, chống ồn…

Song song với đó, cũng thành công trong lĩnh vực nghĩ dưỡng, giải trí lúc đầu tư xây dựng, hệ thống siêu thị Vincom. Sản phẩm của tập đoàn được phân tích cao, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng cũng như nguồn lợi nhuận lớn cho những ai mua căn hộ giá rẻ để đầu tư. Như vậy, có thể nhận thấy rằng với việc quy hoạch tại ngay vị trí kim cương của khu vực, đầu tư quy mô, xây dựng hiện đại, danh tiếng từ chủ đầu tư cũng như các đối tác đã khiến khu dự án Emera Vũng Tàu Khu đô thị Chí Linh trông chờ là một kênh đầu tư hàng đầu, hấp dẫn mọi khách hàng.

Xem Thêm>>>: https://dicemera.com/mat-bang/

Xem thêm thông tin