Kiến trúc kiến tạo không gian xanh Vinhomes Gallery Giảng Võ

Kiến trúc xanh đang là xu thế được biết tới nhằm kiến tạo cuộc sống bền vững mát lành, xu thế này đang được rất nhiều khu nghỉ dưỡng ứng dụng để đem đến cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống mới…

Nằm trong xu thế đó, nhưng dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ lại đem đến một giải pháp kiến trúc xanh chưa từng có để kiến tạo không gian sống cho cư dân sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Bộ Xây dựng đã đưa ra tiêu chuẩn như “Nhà cao tầng, nhà văn phòng – hướng dẫn thiết kế sử dụng năng lượng, tiết kiệm và hiệu quả”. Tuy nhiên, do một số nguyên nhân nhất định nên công trình xanh chưa được triển khai rộng rãi ở Việt Nam.

Trong bối cảnh hiện tại, việc xây dựng những công trình áp dụng kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng là thực sự cần thiết. Công trình xanh với những lợi ích như giảm hóa đơn tiền điện, tiền nước; giảm chi phí y tế; góp phần cải thiện vi khí hậu, v.v. sẽ là một giải pháp thiết thực và cấp bách trong thiết kế và xây dựng công trình tại Việt Nam.

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Sự xuất hiện của một tòa nhà mang kiến trúc xanh như Vinhomes Gallery Giảng Võ có ý nghĩa to lớn tại Thủ đô. Mặt bằng Vinhomes Gallery được quy hoạch vườn sinh thái nhiệt đới với diện tích hơn 1000 m2, bên cạnh đó còn áp dụng các công nghệ xanh hiện đại như hệ thống điều khiển tự động thông gió và nhiệt độ. Đem lại hiệu quả tối ưu so với các dự án bất động sản trước đó.

Tòa nhà xanh, công trình xanh sẽ đem lại hiệu quả cao hơn trong sử dụng năng lượng và tài nguyên, chi phí vận hành, chi phí duy tu giảm nhưng chất lượng môi trường sống, chất lượng không khí lại được cải thiện tốt hơn, giúp con người sống khỏe mạnh hơn, giảm ô nhiễm môi trường do giảm phát thải khí CO2.

Hiện tại, thị trường bất động sản Việt Nam đang trong giai đoạn bão hòa khi chưa xuất hiện một sự án nào thực sự khác biệt, gây được sự chú ý. Bên cạnh đó, các dự án đáp ứng đầy đủ tiêu chí “xanh” tại Việt Nam còn rất ít, trong những dự án về chung cư cao tầng lại càng hiếm hơn. Với thiết kế quy hoạch độc đáo, Vinhomes Gallery Giảng Võ không chỉ tạo ra môi trường nghỉ dưỡng sinh thái đích thực mà còn tạo ra môi trường đầu tư hấp dẫn chưa từng có từ những lợi ích mà nó mang lại.

Xem thêm: Những ưu đãi có thể nhận được khi mua căn hộ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi.