Kính Low-e thân thiện với môi trường cho dự án Vinhomes Golden River

Luôn mang đến phong cách sống mới đẳng cấp, sang trọng và hoàn hảo nhất, Vingroup không ngừng sáng tạo ở trong thiết kế tạo nên công trình đặc sắc mang đến điểm nhấn cho mỗi dự án. Theo thông tin được hé lộ từ sự kiện ra mắt vào ngày 22/03/2016, siêu phẩm Vinhomes Golden River được thiết kế bọc kính Low-E toàn bộ bên ngoài các tòa căn hộ, là một thiết kế độc đáo.

canh-quan-san-vuon

Sau khi tham khảo với các dự án trên thế giới, thay vì sử dụng hệ thống kính chịu lực thông thường khác, Chủ đầu tư sẽ chuyển sang hệ thống kính hộp Low-E đây là loại kính có 2 lớp khoảng không khí ở giữa, có chức năng phản xạ ánh sáng mặt trời. Đây là loại kính thiết kế đặc biệt, giúp không gian căn hộ Vinhomes Golden River giữ được nhiệt độ ổn định, giảm thiểu được tối đa tiếng ồn từ bên ngoài, mang đến không gian sống tốt nhất cho chủ nhân của căn hộ.

Khí hậu tại thành phố Hồ Chí Minh quanh năm nắng nóng, nếu chỉ lắp đặt hệ thống kính chịu áp lực thông thường cho căn hộ Vinhomes Golden River thì không thể chịu được nhiệt độ quá nóng hay quá lạnh. Với hệ thống kính Low-E thiết kế đặc biệt thích hợp với khí hậu nhiệt đới, hạn chế được việc truyền nhiệt từ bên ngoài vào căn hộ mang đến nhiệt độ ổn định sảng khoái cho con người. Kính Low-E rất thân thiện với môi trường, góp phần giảm hiệu ứng của nhà kính, sẽ tiết kiệm được năng lượng điện tiêu thụ cho căn hộ, giảm một khoản tiền đáng kể sử dụng điều hòa và thiết bị chiếu sáng.

Bên cạnh yếu tố thân thiện cho môi trường, khi lắp đặt kính Low-E toàn bộ các tòa căn hộ Vinhomes Golden River sẽ tạo nên một yếu tố rất thẩm mỹ. Những tòa nhà trong suốt, lấp lánh xuống ven sông tạo nên một vẻ đẹp huyền ảo. Khu đô thị Vinhomes Golden River là một khu đô thị hiện đại, sang trọng và đẹp bậc nhất tại thành phố. Ngôi nhà của quý khách sẽ là một tổ ấm hạnh phúc với một không gian sống hiện đại, trong lành, tiết kiệm được năng lượng. Mỗi chủ sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son sẽ tự hào và hãnh diện khi sống tại đây.

Trong những năm tới, khí hậu ngày càng khắc nghiệt hơn với sự biến đổi khí hậu toàn cầu. Việc sử dụng các thiết bị để giúp tiết kiệm năng lượng đang là xu hướng đón đầu để nâng cao giá trị của công trình. Bên cạnh đó với thiết kế mới lạ sử dụng kính Low-E của các tòa nhà Vinhomes Golden River, sẽ tạo nên một không gian mở, đón các nguồn năng lượng rất tự nhiên, thân thiện với con người.

Chúng tôi tin rằng với năng lực, kinh nghiệm và sự uy tín của mình Vingroup sẽ tiếp tục cho ra mắt những dự án tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường hơn nữa.