La Queenara Quảng Nam không gian thoáng mát sảnh sang trọng

Nổi lên như 1 dự án đất nền giá rẻ cao cấp bậc nhất tại khu vực phía Miền Trung, Bán La Queenara Hội An nhận được nhiều sự để ý của giới đầu tư và quý vị mua để ở. Với những lợi thế nổi bật đang sở hữu về vị trí, cơ sở hạ tầng cùng vô vàn các tiện ích hiếm có quý cư dân có thể an tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại cân bằng và sang trọng bậc nhất.

La Queenara

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/stella-en-tropic

Dự án La Queenara Mặt biển An Bàng không gian thoáng mát

dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Queenara sở hữu những ưu thế nổi bật về vị trí đắc lợi, những Đất nền cao cấp trên thị trường Quảng Nam hay những sản phẩm chính thức đã được bàn giao của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Peakhomes chưa có dự án đất nền giá rẻ nào vượt qua được La Queenara Quảng Nam. Dự án đất nền cao cấp này được toạ lạc chính thức trên khu đất vàng của con cung đường ven biển tuyệt đẹp Đà Nẵng cùng với sự đồng bộ trong hệ thống giao thông. Với những vị thế của mình trên thị trường, dự án đất nền La Queenara Quảng Nam xứng đáng là 1 dự án đất nền giá rẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm, chờ đợi của quý vị. Chắc chắn rằng, với uy tín và kinh nghiệm của 1 chủ đầu tư lớn, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Peakhomes biết cách để xây dựng 1 dự án đất nền giá rẻ thành công, phát triển 1 dự án đất nền giá rẻ lớn tại 1 tọa độ vàng của Quảng Nam để có thể tỏa sáng và xứng đáng là chọn lọc uy tín của giới thượng lưu.

Với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 47%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi 4 mùa rộng 350m2. Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho cư dân, môi trường sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Bạn chỉ cần bước chân xuống ngay tại tầng 1 của dự án đất nền giá rẻ là bạn sẽ thấy siêu thị với quy mô rất lớn. Tại đây, cư dân thuận tiện tìm thấy mọi mặt hàng cần thiết cho cuộc sống. Từ đồ thời trang, điện tử, lương thực, thực phẩm, … Rất tiện lợi, không phải rời khỏi nơi sinh sống mà vẫn có thể được đáp ứng nhu cầu mua sắm.

La Queenara sảnh sang trọng

dự án đất nền La Queenara Quảng Nam không chỉ sở hữu các tầm nhìn căn trực diện hồ cảnh quan bên cạnh, mà còn được hưởng trọn vẹn nhất không gian xanh và hồ cảnh quan này thông qua các thiết kế mở. Việc sử dụng linh hoạt các tấm kính cho ngôi nhà và tối ưu không gian một cách linh hoạt giúp nhà phố và biệt thự có được nhiều góc nhìn hồ cảnh quan nhất. Không chỉ từ ban công mà ngay cả phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh… tất cả đều có thể cảm thấy hồ cảnh quan xanh dương. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành của chủ đầu tư La Queenara Quảng Nam hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán:

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Peakhomes còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Đất nền… luôn ở mức an toàn cho cư dân. La Queenara Quảng Nam được quản lý vận hành của chủ đầu tư, đảm bảo chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Đây là vị trí kim cương của khu vực huyện Quảng Nam nói riêng và khu vực phía Miền Trung Quảng Nam nói chung. La Queenara Quảng Nam nằm trong khu vực trung tâm của khu vực huyện Quảng Nam . Trung tâm của khu vực phía Miền Trung Quảng Nam. Quảng Nam đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Miền Trung.

Xem thêm