Laimian City – kết nối giao thông hoàn hảo.

Khi nhắc tới Laimian City (Raemian City) thì ai cũng sẽ ngay lập tức nghĩ tới thiết kế cực kì khác biệt bên trong nội khu. Tuy vậy quý vị cũng không nên bở lỡ lợi thế giao thông đã góp phần làm nên câu nói thiên thời địa lợi nhân hòa cho khu căn hộ này.

Vị trí Laimian City nằm ở đâu mà lợi thế đến vậy?

Căn hộ Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC nằm ngay vị trí giao phường An Phú – An Khánh của quận 2, điều này đem đến lợi thế gấp đôi những dự án căn hộ cùng phân khúc khác.  Quý đất mà tòa căn hộ nằm có thể nói là viên “ngọc trai đen” mang trong mình rất nhiều tiềm năng lớn.

raemian city tien ich dang cap

Thêm nữa, sống tại dự án, quý khách hàng cũng được hưởng lợi nhiều từ hệ thống giao thông đường bộ và tàu điện cao tốc.

Tuyến đường bộ quanh Laimian City

Từ dự án có thể nhanh chóng kết nối đến nhiều vị trí trong trung tâm thành phố. Xung quanh đó là cầu Thủ Thiêm 1, cầu Thủ Thiêm 2, hầm Thủ Thiêm và cầu Sài Gòn,… đây đều là những điểm nút quan trọng đưa đến nhiều địa điểm quan trọng trong thành phố. Quý vị sẽ không còn nỗi lo muộn giờ làm, kẹ xe khi sống trong dự án mới quận 2, vì những tuyến đường quanh đó như Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ, cao tốc Long Thành – Dầu Giây,.. đều là những cung đường hiện đại và rộng rãi.

Đến các quận trung tâm như quận 1, quận Bình Thạnh, quận 7 chỉ mất của bạn có 10 phút. Từ dự án di chuyển qua khu công nghiệp cao quận 9 thì còn nhanh hơn nữa, chỉ 7 phút. Ngoài ra két nối với các tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại hay trung tâm hành chính,… cũng đều chỉ mất chưa đến 15 phút đi bằng xe.

Quý khách hàng muốn mua căn hộ cao cấp Quận 2 tại An Phú, Thảo Điền có  yêu cầu cao về không gian sống riêng tư, biệt lập tại khu vực có cộng đồng cư dân đẳng cấp thì dự án mới của Fraser Property tai đường số 9 khu nhà giàu Thảo Điền – căn hộ Q2 Thao Dien. 

Tham khảo phối cảnh, giá bán cùng giỏ hàng căn đẹp dự án Fraser Quận 2 tại: Q2 Thảo Điền. Bài viết của Trần Đình Hiếu còn chia sẻ thêm về những giá trị đẳng cấp mà dự án kiến tạo cho cộng đồng thành đạt trong tương lai. Hiện căn hộ Q2 đang được hoàn thiện những khâu cuối cùng để bàn giao đến cho khách hàng trong 2020.

tien do Raemian City

Đường sắt – điểm đặc biệt khi sống tại Laimian City

Để bắt kịp xu thế phát triển của nhiều nước trên thế giới, thành phố Hồ Chí Minh đang cho triển khai xây dựng tuyến tàu điện cao tốc và các trạm dừng chân để cư dân toàn thành phố có thể thuận lợi hơn nữa trong di chuyển. Vậy tại sao nói sống trong dự án bạn sẽ có lợi? Bởi từ đó di chuyển đến những tuyến đường này chỉ mất của bạn có vài phút đồng hồ.  Khi tuyến Metro số 1 hoàn thành thì mọi cư dân có thêm lựa chọn mới, trải nghiệm mới, an toàn và cực kì thuận tiện. Xa hơn nữa, trong tương lai tuyến Metro số 2 cũng sẽ ra đời, kéo theo giá trị của căn hộ quận 2 đi lên theo. đường sắt là tuyến đường góp phần làm căn hộ Quận 2 trở nên đặc biệt, giúp cư dân căn họ có thêm lựa chọn đi lại hiện đại và an toàn, bắt kịp xu hướng chung trên toàn thế giới.

Một căn hộ cao cấp đầy đủ mọi yếu tố về tiện nghi và môi trường trong xanh, lại thêm lợi thế giao thông thừa hưởng từ hạ tầng sẵn có từ thành phố, là niềm mơ ước của rất nhiều người. Là nhà đầu tư thông minh và là khách hàng thông thái, bạn còn đợi gì mà không chọn ngay Laimian City?

Có thể thấy rằng chung cư Laimian City có sự hậu thuẫn rất lớn từ các tuyến giao thông cả đường bộ, sắt lẫn đường hàng không theo đánh giá của Trần Đình Hiếu SaleReal Team. Nhờ thế mà sống tại căn hộ này, việc đi lại chưa bao giờ thuận tiện đến thế.