can ho reamian city

Những thông tin cần biết nếu muốn mua Laimian City


Để chọn mua một căn hộ định cư lâu dài tại thành phố Hồ Chí Minh thì khách hàng cần nắm bắt các vấn đề về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư,… Laimian City (Raemian City0 là dự án căn hộ cung cấp số lượng sản phẩm rất lớn cho thị trường. Đây là một lựa chọn để khách hàng có thể cân nhắc trong thời gian tới.

HDTC – Chủ đầu tư của dự án Laimian City

HDTC hay còn được biết đến là công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà. Laimian City được phát triển bởi đơn vị này sẽ mang đến sự yên tâm cho khách hàng vì đây là cái tên đã có thâm niên và dồi dào kinh nghiệm trong các dự án đầu tư xây dựng chung cư.

can ho reamian city

Các dự án gắn liền với HDTC có thể kể đến là Chung cư An Sương, tòa nhà HDTC, chung cư An Phú,… Với những sản phẩm đã được thị trường đón nhận nhiệt tình đã khẳng định năng lực và khả năng tạo nên những căn hộ Laimian City đẳng cấp, chất lượng.

Bên cạnh tiềm lực vốn có của mình, HDTC còn kết hợp với Delta là tổng thầu thi công, Đơn vị thiết kế là Han-guk Architects & Enginneers, giám sát của dự án là thương hiệu giám định kỹ thuật xây dựng hàng đầu của Pháp – Apave.

Sự đồng hành của những đơn vị này thể hiện sự đầu tư bài bản, tâm huyết của HDTC với Laimian City và hứa hẹn mang đến những căn hộ hoàn hảo nhất.

Vị trí của Laimian City

Hiện nay nhiều dự án đang xây dựng tại quận 2 có vị trí đẹp, mang đến nhiều thuận lợi và tiện ích cho căn hộ. Laimian City (Raemian City) cũng là một trong những dự án được đánh giá cao về vị trí.

Laimian City được xây dựng trên diện tích lên đến 131 hecta tại Lương Định Của, thuộc địa phần phường An Phú.

Vị trí này cũng góp phần mang đến không gian sống trong lành do xung quanh có nhiều kênh rạch, quy hoạch tốt và mật độ xây dựng vừa phải. Theo như chia sẻ của Trần Đình Hiếu Salereal Team can ho Laimian City có vị trí tốt nhất Quận 2 hiện nay.

Hệ thống tiện ích của Laimian City

Laimian City dự kiến sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2021 và tổng thể vào năm 2015, với mục đích hướng tới là các sản phẩm căn hộ cao cấp nên chắc chắn chủ đầu tư sẽ bố trí thêm hệ thống tiện ích đầy đủ, hiện đại để đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Ngoài tiện ích của bản thân dự án do nhà đầu tư xây dựng, Laimian City chắc chắn sẽ còn được thừa hưởng những dịch vụ khác chung của khu vực. Nhờ vị trí gần Khu đô thị mới Thủ Thiêm, trung tâm của phường An Phú, nhờ vào phát triển chung của khu vực thì các tiện ích ở đây có thể phục vụ  tất cả các nhu cầu của cuộc sống. Đặc biệt là khu vực quận 2 có nhiều đơn vị quốc tế hoạt động không thua kém gì quận 1.

Laimian City là dự án đáng cân nhắc trong thời điểm hiện tại ở quận 2. Dự án này hội tụ nhiều ưu điểm để có thể trở thành nơi định cư lý tưởng cho cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh.