Làm thế nào để sử dụng bơm Tsurumi đúng cách và tuổi thọ cao

Máy bơm nước thả chìm Tsurumi là một trong những dòng máy bơm hiện đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường máy bơm nước ta ngày nay. http://maybomcongnghiepsaer.com/may-bom-chim-tsurumi.html Trong bài viết này, tất thẩy chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách hưởng dụng máy bơm chìm nước thải soa cho đúng cách nhất.

Máy bơm chìm Tsurumi >>https://goo.gl/j6EY8H được thiết kế với đặc điểm chính là toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước, nguồn dung dịch bơm. nguyên tắc làm việc của sản phẩm là dòng bơm ly tâm kết hợp. Khi họa động, điện năng truyền qua dây dẫn và làm quay mô tơ, từ đó nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt cảu bơm ly tâm và sau đó vận chuyển qua thân bơm, đưa qua ống đẩy bơm lên.

+ Ưu điểm chính của sản phẩm: gọn, nhẹ, cơ động, đễ dàng di chuyển và cài đặt đặt; hiệu quả cao

+ Nhược điểm: Khá khó để sửa chữa khi bị hư hỏng vì yêu cầu cao về độ kín nước.

Xem xét khi hưởng dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Quý khách hàng nên coi xét khi hưởng dụng bơm chìm nước thải Tsurumi thì chúng ta phải vận hành quai xách, tuyệt đối không được phép vận hành dây xách để di chuyển. Đặc biệt không bơm nước ở mực nước quá thấp vì sẽ rất dễ làm hư hại mô tơ do mô tơ không được làm mát.

 

Trong quá trình cài đặt đặt phải đúng với hướng dẫn của nhà làm ra đi lại kèm sản phẩm. Sau khi cài đặt đặt cần phải thử chiều quay. Đã có nhiều trường hợp cho rằng khi lắp đặt máy bơm trong hố thu hoạt động xuôi hoặc ngược chiều đều lên nước, đây là một sai lầm sẽ đem lại hậu quả rất lớn cho sản phẩm.

chú ý trong việc sử dụng tủ điều khiển để tránh rủi ro, bảo vệ động cơ máy máy bơm nước thải vận hành lâu bền, an toàn nhất. Tủ điều khiển thiết kế có phần giữ gìn, chống mất pha và ngược pha, chống kẹt roto. Để đảm bảo an toàn thì quý khách hàng nên yêu cầu các NVKD chuyên nghiệp, có sự trải nghiệm trong chuyên môn lắp đặt đặt máy bơm, tủ điều khiển.

lưu ý từ khi mua máy bơm chìm nước thải về chủng hãng: bơm nước sạch khác hoàn toàn với bơm bùn; bơm bùn đặc hoặc loãng, bơm hố ga có rác thải…Nên kiểm tra kỹ càng xem bơm được Sử dụng ở tần số 50Hz hay 60Hz và tìm một vị trí phân phối, cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng.

ngày nay bơm chìm nước thải có thương hiệu nổi tiếng như máy máy bơm nước thải Tsurumi, quý khách khi mua hàng tại Công ty CP Matra Quốc Tế sẽ được đáp ứng hàng chính hãng, giá cả khả quan nhất phân khúc.

thông tin báo giá trị, tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888