Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả

Tsurumi chính là thương hiệu máy bơm chìm nước thải chất lượng số 1 thế giới hiện tại, Các sản phẩm của Tsurumi được làm ra trên dây chuyền công nghệ hiện đại với một vài tính năng ưu việt có tính ứng dụng cao và làm việc phù hợp với nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau.

>> giá bơm chìm nước thải

Đây cũng là một trong một vài nét đặc trưng của các sản phẩm có xuất xứ từ nước Nhật Bản. tuy vậy điều đó không có nghĩa là mỗi một máy bơm nước thải Tsurumi đều sử dụng đắc địa nhất cho mọi trường hợp. Điều quan trọng là phải biết Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi làm việc hiệu quả, chuẩn xác và bền vững cho từng điều kiện và đề nghị cụ thể của chúng mình.

 

Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả

 

Tsurumi là một thương hiệu rất lớn và họ có hàng trăm dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ rộng rãi quan tâm xử lý nước thải khác nhau của khách hàng. Mỗi một dòng sản phẩm lại có một đặc trưng riêng và phục vụ một mục đích riêng. Với rất nhiều chọn lựa như vậy, làm thế nào để người mua có khả năng chắc chắn mua máy bơm nước thải phù hợp cho công việc? Bước Trước hết chúng ta phải biết hầu hết các khía cạnh quan trọng của máy bơm vì nó liên quan đến quan tâm công việc của chúng mình.

>>  máy bơm nước thải thả chìm tại đây

Không chỉ máy bơm chìm nước thải mà cho dù là máy bơm chìm giếng khoan hay các hãng máy bơm khác cũng có 3 nhân tố quan trọng căn bản là lưu lượng, cột áp và công suất.

Chúng ta sẽ tìm hiểu cách chọn lựa từng yếu tố khi sử dụng máy bơm chìm nước thải tsurumi.

1) chọn lựa lưu lượng.

 

Mỗi một sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được thiết kế với một khả năng làm việc khác nhau. Về lưu lượng là khả năng bơm được lượng nước nhất định trong một thời gian nhất định ( thường được tính bằng đơn vị m3/h ).

>> máy bơm hố móng tsurumi 

Để xác định được lưu lượng của sản phẩm cần dựa vào đường cong hiệu suất của máy bơm. Hay còn gọi là catalogue. nếu một máy bơm được đưa vào một hệ thống mà lưu lượng của nó không đáp ứng được yêu cầu và công suất qui hoạch bạn có khả năng phải tháo ra và thay thế bơm mới thích hợp hơn hoặc bơm sẽ hoạt động mất cân bằng và sớm gây ra hư hỏng. Do vậy phải chọn lựa máy bơm nước thải Tsurumi có lưu lượng đáp ứng được Mục đích sử dụng.

 

2) lựa chọn cột áp.

 

Cột sức ép là khả năng đẩy xa, đẩy cao của máy bơm. sức ép đẩy nước của máy bơm Tsurumi bị ảnh hưởng bởi ma sát đường ống và kích cỡ ống và đường di chuyển của ống dẫn nước. thông thường thông số cột áp lực của máy bơm do nhà làm ra đáp ứng được tính theo điều kiện lý tưởng là đường kính của ống bằng đường kính họng xả của máy bơm và ống Sử dụng thẳng đứng. Tuy nhiên trong thực tạibạn phải xét đến các nhân tố ảnh hưởng nói trên để tính được áp lực xác thực cần thiết của máy bơm.

>> xem thêm máy hút nước công nghiệp 

 

từ đó khi chọn cột sức ép cho máy bơm chìm nước thải điều quan trọng là phải biết …

Tổng khoảng cách từ thiết bị đến nơi mà đang xả nước thải là bao nhiêu ?

Tổng chiều cao, chiều dài của đường ống dẫn ?

Đường kính ống dẫn nước và số lượng các cút nối ?

 

3) lựa chọn công suất máy bơm nước thải Tsurumi .

 

Mục đích này chọn lựa công suất để biết được bơm có thể dùng loại điện nào thích hợp. thông thường công suất máy bơm tỉ lệ thuận với độ lớn của lưu lượng và cột áp. Tức là lưu lượng càng lớn thì công suất càng lớn và ngược lại.

>> máy bơm trục đứng

Do vậy nhân tố này chỉ để xác định dòng điện sử dụng cho phù hợp còn 2 yếu tố lưu lượng và cột áp vẫn là quan trọng hơn để chọn được máy bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả.

 

4) Chọn máy bơm nước thải Tsurumi theo đặc thuộc tính lỏng.

Không phải máy bơm chìm nước thải Tsurumi nào cũng có thể hưởng dụng được trong mọi điều kiện làm việc.

Đối với một số dòng nước thải có chứa chất ăn mòn cần phải lựa chọn máy bơm pentax thích hợp như hãng PU series. Đây là dòng bơm được qui hoạch thân bơm chủ yếu bằng inox, cánh bơm được mạ kẽm chống ăn mòn do vậy sử dụng dòng sản phẩm này là thích hợp và hiệu quả đối với loại chất lỏng có chứa chất ăn mòn.

 

Đối với nước thải lẫn bùn, cát, sạn sỏi , rác … thì phải hưởng dụng dòng bơm có cánh khuấy hoặc cánh cắt mới chắc chắn việc bơm nước thải được trơn tru mà không bị tắc nghẽn như hãng TOS, KRS là sự lựa chọn hoàn hảo.

Còn đối với dòng nước thải thông thường, nước thải sạch không chứa nhiều chất ăn mòn có mẹo hay hưởng dụng máy bơm nước thải Tsurumi KTZ để chắc chắn chất lượng.

>> xem thêm bình tích áp varemhttps://goo.gl/7xko4a

Để được Tư vấn lựa chọn máy bơm nước thải Tsurumi hiệu quả, chính xác nhất Quý khách hãy liên lạc với chúng tôi theo số Hotline 0124.761.8888 để được Hướng dẫn đắc địa nhất từ các chuyên viên của công ty chúng tôi. cùng với đó, chúng tôi còn là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Tsurumi tại Việt Nam do vậy Quý khách có cách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như một số vấn đề bảo trì , thay thế linh kiện chính hãng.