du an empire city

Lê Quang Thành đánh giá dự án Empire City

Empire City Thủ Thiêm đã và đang là một trong những dự án căn hộ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, do đó Lê Quang Thành đã nhận được rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho dự án này. Chính vì vậy, Lê Quang Thành đã dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và mang đến cho quý khách những thông tin về dự án lớn Empire City tại Thủ Thiêm.

du an empire city

Những con số bạn nên biết về Empire City

Như thông tin mà Lê Quang Thành đã tìm hiểu, Empire City tại Thủ Thiêm có tổng vốn đầu tư là 1.230.300 USD, và chủ đầu tư sẽ tạo nên Empire City tại Thủ Thiêm gồm khu phức hợp 86 tầng (hiện là tòa nhà cao nhất Việt Nam sau khi hoàn thành) với khách sạn 5 sao, tổng diện tích gần 15 ha, hứa hẹn một cuộc sống thượng lưu sang trọng.

Theo chủ đầu tư, tổng diện tích xây dựng của Empire City tại Thủ Thiêm là 730.000m2 sẽ được thực hiện theo 4 giai đoạn và đến năm 2022 toàn bộ dự án sẽ hoàn thành.

Tính pháp lý của dự án Empire City Thủ Thiêm như thế nào?

Có thể bạn chưa biết, thông tin mà Lê Quang Thành nhận được là ngày 30/6/2015, Ủy ban Nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ cấp Giấy chứng nhận cho Công ty Liên doanh Thành Phố Đế Vương thực hiện đầu tư xây dựng Empire City tại Thủ Thiêm.

Với đầy đủ các quyền và giấy chứng nhận hợp pháp nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Empire City từ góc nhìn của Lê Quang Thành

Empire City muốn thể hiện tinh thần của thành phố nhiệt đới, nơi cuộc sống trong nhà và ngoài trời đóng vai trò quan trọng như nhau và sự hiện diện của thiên nhiên là vô cùng quan trọng.

Kết nối thuận tiện

Lê Quang Thành thấy rằng cuộc sống ở trung tâm của đô thị ồn ào này chứa đựng những điều thú vị và phiêu lưu ở mọi góc nhìn. Tại Empire City, cư dân có thể cảm nhận nhịp đập của thành phố và đắm mình trong sự sôi động của Quận 1, chỉ cách đó một phút lái xe.

vi tri empire city

Lê Quang Thành đánh giá Empire City là  một địa chỉ được nhiều người yêu thích nằm ở lõi của Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Chỉ mất 5 phút để có thể đến trung tâm, bên cạnh đó là không tắc đường, không hạn chế về cơ sở hạ tầng, không có không gian chật chội, không có tòa nhà đổ nát. Empire City sẽ tái định nghĩa cuộc sống đô thị tốt nhất Việt Nam.

Đặc biệt, Lê Quang Thành cho rằng quý khách sẽ rất ấn tượng với Empire 88 Tower nằm trong dự án Empire City. Đây là một quần thể hoành tráng gồm các tòa tháp cao tầng và không gian công cộng. Nó được thiết lập để trở thành một tâm điểm mới của Thành phố Hồ Chí Minh, điêu khắc một tầm nhìn cộng sinh của thiên nhiên và sống trong không gian của thành phố.

empire city

Hơn thế nữa, Sky Forest  với sự giao thoa quyến rũ của nội và ngoại thất, sẽ tạo nên một cuộc hành trình kỳ diệu xuyên qua cảnh quan nhiệt đới của Việt Nam. Lê Quang Thành cũng không khỏi trầm trồ với việc trên đỉnh của tòa tháp cao nhất, “Cloud Space” sẽ hoàn thành hành trình thẳng đứng và tạo sân khấu công cộng với khả năng linh hoạt cho các sự kiện và hoạt động giải trí, tôn vinh quang cảnh lấp lánh của đô thị nhộn nhịp.

Trên đây là siêu phẩm Empire City dưới góc nhìn của Lê Quang Thành, tôi là chuyên gia phân tích, đánh giá thị trường và các dự án bất động sản nổi bật tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ chắt lọc những thông tin chi tiết nhất để quý khách nắm bắt tổng quan vấn đề một cách dễ dàng!

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://about.me/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140