Lí do khách hàng nên thuê căn hộ Vinhomes Gardenia

Không chỉ sở hữu không gian đáng mơ ước, dự án Vinhomes Gardenia còn sở hữu chuỗi tiện ích xanh đầy đủ tiện nghi xứng đáng là địa điểm thuê lý tưởng của khách hàng.

Sở hữu không gian trong lành, xanh tươi, yên tĩnh cùng sự  thoáng đãng và yên bình, Vinhomes Gardenia ngày càng được nhiều cư dân tìm kiếm và lựa chọn là căn hộ lưu trú lý tưởng.

thuê căn hộ Vinhomes Gardenia

>>>Xem ngay: Những điểm độc đáo tại Vinhomes Gardenia.

Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, Vingroup, đầu tư rồi cho thuê căn hộ Vinhomes Gardenia là điều vô cùng hoàn hảo bởi cuộc sống đẳng cấp cùng tầm nhìn không hạn chế ra không gian xung quanh hứa hẹn đem lại tiềm năng sinh lời vượt trội cho quý khách hàng.

Vinhomes Gardenia còn xứng đáng được khách hàng lựa chọn hơn cả bởi chuỗi tiện ích của dự án. Không chỉ được cung cấp tối đa các nhu cầu sống từ giáo dục, chăm sóc sức khỏe, đến ăn chơi, mua sắm, dự án còn sở hữu chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp 5 sao đạt đẳng cấp quốc tế như hệ thống trường học Vinschool, siêu thị VinMart, phòng gym, spa, bệnh viện Vinmec…

thuê căn hộ Vinhomes Gardenia

Khu căn hộ tại dự án có tên gọi là The Arcadia được chia làm 3 tòa nhà, bao gồm: A1, A2, A3 trong đó hai tòa A1, A2 có 37 tầng và tòa A3 có 39 tầng với đầy đủ các tiện ích từ tầng từ tầng căn hộ, 02 tầng hầm, 02 tầng dịch vụ.

Sở hữu hệ thống 66 tiện ích và dịch vụ cũng không gian sống trong lành là lí do khiến khách hàng không thể bỏ qua dự án Vinhomes Gardenia. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin chính xác nhất về dự án và được thuê căn hộ Vinhomes Gardenia với mức giá rẻ nhất.

>>>Xem thêm: Cho thuê chung cư Times City chính chủ, an toàn, thủ tục nhanh gọn.