Hé lộ những thông tin mới nhất về sự án Vinhomes Ba Son

Tưởng chừng như chỉ là tin đồn phỏng đoán nhưng những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Ba Son mà chúng ta được nghe tới dường như là không phải bịa đặt.

Từ đầu năm 2015 chúng ta đã thấy được sự phát triển mạnh mẽ của các dự án bất động sản tại TP.HCM, đặc biệt là các dự án lớn liên tục mọc lên ở khu Đông và trung tâm thành phố. Với cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh và đồng bộ các chủ đầu tư đã xây dựng nên những dự án lớn và đẳng cấp. Trong đó phải kể đến Vinhomes Tân Cảng của Vingroup tạo nên cơn gió mới cho thị trường bất động sản phía Nam. Đang trong giai đoạn “tỏa nhiệt” mới đây dự án Vinhomes Ba Son được đưa ra đã làm nên một cơn sốt mới với thị trường bất động sản tại đây.

vinhomes-golden-river

Trước khi dự án Vinhomes Ba Son được phê duyệt, VinGroup đã cho phát triển, xây dựng dự án khu đô thị Vinhomes Central Park (Vinhomes Tân Cảng), được nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá đây là khu đô thị hiện đại, đáng sống nhất tại TP.HCM. Kế thừa những giá trị vốn có đã làm nên thương hiệu Vingroup, tập đoàn này tiếp tục định hướng phát triển, mở rộng quy mô, nâng cao thương hiệu Vinhomes tại TP.HCM.

Do đó, sau sự thành công của Vinhomes Central Park toạ lạc tại khu Tân Cảng Sài Gòn bao gồm tổ hợp biệt thự và toà nhà căn hộ cao cấp bao quanh bờ sông Sài Gòn tạo nên một không gian thoáng mát, đẳng cấp hiện đại cho cư dân một không gian sống thanh bình bên dòng sông Sài Gòn. Thì nếu như dự án Vinhomes Ba Son được tập đoàn Vingroup tiếp tục thực hiện và phát triển thì đây sẽ là dự án với các hạng mục như một khu đô thị khép kín bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, công viên, trường học, y tế,… Ngay tại đây, khách hàng có thể dễ bắt gặp những tiện ích đa dạng, phong phú nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng đậm chất thiên nhiên ven sông Sài Thành.

Cụm dự án Căn Hộ Vinhomes Cảng Ba Son theo sự mô phỏng là khu ở, thương mại đa chức năng

Nằm ở vị trí đắc địa của trung tâm thành phố, Vinhomes Ba Son tọa lạc tại nhà máy đóng tàu Ba Son trước đây với diện tích ước tính khoảng 26ha nằm bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, cùng với 2 mặt tiền dài hàng kilomet từ đường Nguyễn Hữu Cảnh đến Tôn Đức Thắng.

Vinhomes Ba Son được đánh giá là một trong những siêu dự án trọng điểm, góp phần chỉnh trang đô thị hóa theo quy hoạch của trung tâm thành phố đã được duyệt, đồng bộ hóa với hạ tầng kỹ thuật nhiều khu vực khác trong trung tâm thành phố như: Cầu Thủ Thiêm 2, tuyến Metro số 1 đoạn đi ngầm từ ga Nhà hát thành phố đến ga Ba Son.