Lợi ích đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng là gì?

Đà Nẵng được biết đến là thành phố du lịch với tiêu chuẩn sống hiện đại, trong lành, nơi đây được đánh giá là khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ sánh ngang với các danh thắng nổi tiếng quanh khu vực Đông Nam Á như Bali, Phuket, Hải Nam. Một trong những dự án biệt thự biển Đà Nẵng nổi bật không thể không kể đến dự án Vinpearl Đà Nẵng 2, một ngôi sao góp phần làm bừng sáng lên bầu trời Đà Nẵng về đêm.

Vinpearl Đà Nẵng 2 tọa lạc tại bãi biển Non Nước, một trong những bãi biển đẹp nhất thành phố, đây được giới chuyên gia nhận định vị trí của dự án là đi đâu cũng tiện làm gì cũng tốt. Tại biệt thự biển Đà Nẵng quý khách có thể nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm quan trọng như: sân bay Đà Nẵng, phố cổ Hội An, cố đô Huế,… Ngoài ra view nhìn của dự án cũng vô cùng chiến lược, đối với các căn biệt thự Vinpearl Đà Nẵng 2 có 2 view nhìn: một view nhìn trực diện biển và một view nhìn hướng hồ điều hòa. Cả 2 view nhìn này đều đẹp và hợp phong thủy.

biệt thự biển Đà Nẵng

Biệt thự biển Vingroup tại Đà Nẵng cũng đem cho quý khách hệ thống tiện ích sang trọng và hiện đại như: chuỗi nhà hàng mang nhiều nét ẩm thực khác nhau, tổ hợp nghỉ dưỡng làm đẹp Vincharm, hồ bơi ngoài trời kết hợp với Skybar, Club, hầm rượu,…

Với mức cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng bất động sản lâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai. Với nguồn khách  đổ về đây quanh năm khi đầu tư vào dự án chủ đầu tư cam kết sau 10 năm quý khách đã có thể hồi vốn và từ năm thứ 11 trở đi, khách hàng sẽ sở hữu trọn vẹn căn biệt thự với số vốn ban đầu hợp lý.

>>> Xem thêm:  Biệt thự biển Nha Trang Bay trên đảo Hòn Tre – “thiên đường của miền nhiệt đới”