Lợi nhuận vững bền từ dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc

Những tiềm lực về lợi nhuận lâu dài khi đầu tư vô dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ được phân tích 1 cách rõ ràng nhất trong bài viết dưới đây nhằm trợ giúp các bạn có cái nhìn tổng thể hơn về trị giá rất lớn của dự án hoành tráng này tại đảo Phú Quốc. Thông qua đấy http://bit.ly/2qKKSZ3 cũng sẽ trợ giúp bạn có quyết định khôn ngoan nhất cho vấn đề có nên đầu tư vô Intercontinental Phú Quốc hay không?

Dự án River Park ngoài việc chú trọng cho khu tiện ích, Xem thêm dự án còn sở hữu vị trí liên lạc cực kỳ thuận tiện, River Park quận 9 sẽ mang đến sự tiện dụng hàng đầu cho mọi cư dân trong nhu cầu chuyển động và sinh hoạt hàng ngày.

Vạn phúc tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 13, 3 mặt giáp sông Sài Gòn, cách thức cầu Bình Triệu chỉ 1km, khu thị thành Vạn Phúc được thẩm định là trọng điểm kinh tế chiến lược của Q.Thủ Đức. Click Tại đây để biết thêm thông báo chi tiết về Công trình Vạn Phúc Riverside

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Hiện nay, Phú Quốc chứ không phải bất cứ một địa danh nào khác đang ngày một trở nên náo nhiệt hơn với những hoạt động du lịch của mình. Lượng khách du lịch nội địa và ngoại quốc đến với địa phương này gia tăng đều hằng năm kéo theo sự bứt phá về những lĩnh vực dịch vụ và bất động sản. Chính bởi các khả năng du lịch lớn như vậy mà Phú Quốc cũng tất yếu trở thành vùng đất vàng thu hút rất nhiều sự đầu tư của những đơn vị lớn. Trong toàn bộ những khía cạnh đầu tư đó, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc nổi bật lên như một sự phát triển mang tính chiến lược của tỉnh Kiên Giang. Sự tụ hợp của các hình thức nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất hiện nay như Intercontinental Phú Quốc, Condotel, căn hộ và biệt thự làm cho nơi đây trở thành như một quốc đảo trẻ trung, sôi động và đầy sức sống cùng với tự nhiên đất trời quả thực vô cùng hùng vĩ.

Chỗ lý thú đáng nói ở đây là công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ thu hút quý du khách tới tham quan mà còn được săn lùng 1 cách mạnh mẽ bởi các ông trùm đầu tư lớn vì cách thức kinh doanh nhàn hạ và khả năng phát sinh lời vững bền. Dựa theo lượng du khách tới nghỉ ngơi mỗi năm và mạng lưới các tiện nghi dịch vụ cung cấp thuộc loại đắt nhất trên cả nước hiện thời, Condotel Intercontinental Phú Quốc xứng đáng trở thành đích đến cho các nhà đầu tư thông thái và nhạy bén trước những cơ hội kinh doanh nhất.

Được đảm bảo bởi rất nhiều các tập đoàn lớn như BIM group, Vingroup, khu quần thể nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là món lời đầu tư được bảo đảm bởi uy tín và danh tiếng của nhà đầu tư. Với số vốn đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng, Condotel Intercontinental Phú Quốc mang lại quý nhà đầu tư các cơ hội về kinh doanh căn hộ hotel, mạng lưới các dịch vụ tiện ích và hưởng thụ cao cấp nhất. Dự án được phân chia thành các phân khu nhỏ và sở hữu các điểm hấp dẫn và đặc biệt khác nhau khiến cho quý du khách đến đây trải nghiệm luôn bị hấp dẫn do bản năng chinh phục, tìm tòi và được sống trọn vẹn với cuộc sống hoà hợp với tự nhiên.

Có thể nói, các hotel, khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc rất thường rơi vào trạng thái cháy phòng, thậm chí phải đặt phòng trước khoảng nửa năm trong dịp cao điểm. Đấy là những cơ hội rất lớn cho nhà đầu tư khi đầu tư một mà có thể thu hồi số lời gấp 3, gấp bốn, đảm bảo nguồn phát sinh lời cao và mang tính dài lâu của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc. Do tụ hội rất nhiều yếu tố mà công trình này hoàn toàn có thể gây sức thu hút mãnh liệt cho cả khách du lịch và nhà đầu tư.