Lợi tức thấp nhất khoảng bao nhiêu khi đầu tư vô công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Condotel Intercontinental Phú Quốc : http://bit.ly/2qpSHGb bất kỳ lúc đầu tư vô việc gì chúng ta đều quan tâm đến vấn đề lợi tức, nhà đầu tư khôn ngoan sẽ luôn luôn biết phương thức tính toán để ta có được lợi nhuận lớn, dài lâu và vững bền nhất. Đối với việc đầu tư vô bất động sản cũng vậy, việc chọn được 1 bất động sản tiềm năng để đầu tư trong giai đoạn hiện nay không hề đơn giản gì vì quá nhiều công trình mọc lên ở khắp nơi. Tuy vậy, bạn có thể xem xét đến việc đầu tư vào dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc vì lợi tức tối thiểu cho nhà đầu tư của công trình này rất hấp dẫn.

Park Riverside Mik dự án nhà phố biệt thự duannhamik.com quy mô hết sức sang trọng có mặt sau quanh đó sông Rạch Chiếc các bạn khi sống tại Park Riverside sẽ để lại các ấn tượng khó quên.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Thông tin dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel intercontinental Read More thông tin được thiết kế bởi PTW (Australia) với kiến trúc theo hình sao biển, rất khác biệt và hào nhoáng. Với số vốn khủng lên đến 60 Triệu USD. Công trình này có tiềm năng gia tăng giá thành vượt trội, là dự án Condotel đầu tiên đoạt giải Asia Property Award, vị thế của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc ở Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Đặc biệt, công trình được nhà đầu tư đáng tin cậy kết hợp cùng đơn vị quản lý và vận hành kinh nghiệm và uy tín dẫn đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Mặt bằng Condotel Intercontinental Phú Quốc mang lại cho khách hàng phong phú sự chọn lựa căn hộ. Với S đa dạng từ 47,5m2 đến 116,3m2. Với những loại S khác nhau luôn luôn cam kết cho quý khách có nhiều sự lựa chọn đầu tư, phù hợp với kinh tế của mình. Chi tiết cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

Empire City sản phẩm duanempirecity.net dự án mới nhất của chủ đầu tư liên doanh giữa hai đơn vị Trần Thái – Tiến Phước và doanh nghiệp Denver Power Ltd trong khoảng nước ngoài sở hữu tổng mức đầu cơ lên đến 1,2 tỷ đô la. Công trình Empire City tọa lạc ngay lõi khu đô thị Thủ Thiêm quận hai mang tổng quy mô lên đến 14,56 hecta.

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

Diện tích căn hộ: từ 47.5m2 đến 116.3m2

Số lượng phòng ngủ: 1 – 3 phòng ngủ

Số lượng thang máy: 02 thang cho khách + 01 thang dịch vụ + 01 thang vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group mang đến cho quý khách hàng những chính sách bán hàng nổi trội cùng tiến độ thanh toán linh hoạt, đáp ứng tất cả nhu cầu sở hữu hay đầu tư. Quý khách hàng sẽ được chia 40% doanh thu từ chương trình cho thuê và lợi tức thấp nhất được đảm bảo là 9%/năm (kỳ hạn thanh toán 6 tháng/lần), thời hạn cam kết: 9 năm, từ năm 10 chia sẻ lợi nhuận với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được trải nghiệm 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho quý khách hàng thanh toán nhanh hơn so với tiến độ quy định.

Có thể thấy dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc chứa đựng phong phú tố chất đặc biệt thu hút khách du lịch khi đến với Phú Quốc bởi vẻ đẹp của biển xanh và sự xa hoa, cao cấp hàng đầu của khu nghỉ dưỡng này. Điều này bảo đảm cho lợi tức không nhỏ lúc cho mướn các căn hộ – biệt thự của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai. Vì thế, nếu xét trên nhiều khía cạnh, ta vẫn thấy được đây là 1 cơ hội đầu tư rất thu hút, hiếm thấy với khả năng sinh lợi ích lâu dài, vững bền. Vậy thì các nhà đầu tư còn suy tư gì nữa mà không tìm hiểu ngay cụ thể để có được một căn Condotel trong công trình này, với giới hạn chỉ có 115 Condotel cho nên độ nóng của dự án này càng tăng lên và chỉ những khách hàng nhanh tay mới bắt được cơ hội hiếm thấy cho mình.