gem riverside dat xanh phoi canh

Lựa chọn đầu tư căn hộ Gem Riverside như thế nào cho hiểu quả

Gem Riverside – Đầu tư vào thị trường bất động sản và đặc biệt và thị trường căn hộ cao tầng cao cấp đang là xu hướng của nhiều NĐT tại thời điểm này. Dự án Gem Riverside quận 2 đang là tâm điểm lôi kéo khách mua và nhà đầu tư BĐS tại phân khúc khu Đông Sài Gòn. Căn hộ chung cư này có 2 mặt tiền giáp sông, 1 mặt đường tuyến phố Song hành cao tốc thuộc khu vực dân cư cấp cao Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

gem riverside dat xanh phoi canh

Dự án Gem Riverside Quận 2 lựa chọn cho nhà đầu tư

Chủ đầu tư: Tập Đoàn Đất Xanh

vị trí căn hộ: KĐT Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2

Đơn vị xây dựng: nhà thầu An Phong

qui mô dự án: 67.142 m2

mật độ xây dựng: 18%

Số Block: 6 tòa tháp với gần 3100 căn hộ cao cấp, bao gồm: Căn hộ 1PN, căn hộ 2PN, căn hộ 3PN tổng diện tích từ 50m2-90m2

Số tầng: 35 tầng nổi, 1 tầng hầm chung

Khởi công: tháng 12/2017

Ngân hàng bảo lãnh: Ngân hàng công thương Vietinbank

Bàn giao: cuối năm 2019

Phương án đầu tư lướt sóng tại căn hộ Gem Riverside quận 2

có rất nhiều phương án để đầu tư vào dự án căn hộ Gem Riverside quận 2, tuy nhiên để đầu tư có hiệu quả và lợi nhuận cao thì khách hàng không được lựa chọn hình thức đầu tư lướt sóng vào dự án này vìkhả năng quý khách gặp phải rủi ro là tương đối cao. Phía dưới chúng tôi sẽ đưa ra một vài phân tách vì nguyên nhân gì mà không được đầu tư lướt sóng vào can ho chung cu này.

-Hiện tại, cụm 3 khu đô thị Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City vẫn chưa được hình thành, chỉ mới mang dự án LakeView City và khu nhà phố thương mại Palm Residence của khu dân cư Palm City là tương đối hoàn tất còn phần đông một vài dự án khác vẫn đang trong quá trình xây dựng. Một vài dự án khác của KĐT Palm City là Palm Heights vẫn đang thi công dang dở, căn hộ Gem Riverside thì mới bước đầu xây dựng, khu căn hộ Saigon Sports City thì vẫn đang trong quá trình san lấp mặt bằng còn dự án khu đô thị Him Lam thì vẫn chưa thấy bất kỳ động tĩnh gì. Chính bởi vậy, khoảng 2-3 năm sau thì khu vực này mới được hình thành và 4-5 năm mới chính thức đã đi vào hoạt động và bàn giao nhà.

-Những dự án về hạ tầng cơ sở giao thông vẫn đang được thi công như: thi công con đường Song hành cao tốc, dự án khép kín trục đường Vành đai 2, thi công vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng. Nhiều dự án khác đang được lên kế hoạch và chuẩn bị được khởi công xây dựng như: dự án xây dựng nút giao thông An Phú thêm hầm chui và cầu vượt, xây dựng trục đường Liên Phường nối dài,… Sau vài năm nữa, một vài dự án này mới được hoàn tất và đưa vào làm việc.

Tham khảo khởi công động thổ đường Song hành cao tốc: https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/giao-thong/800-ty-dong-xay-duong-song-hanh-cao-toc-tp-hcm-long-thanh-3577873.html

-Nam Rạch Chiếc là một trong những khu vực vệ tinh xung quanh của khu đô thị Thủ Thiêm, trọng điểm tài chính tương lai của thành thị Hồ Chí Minh giai đoạn này vẫn đang trong quá trình xây dựng và dự kiến sau 2-3 năm nữa mới hình thành. Khu đô thị Thủ Thiêm phát triển mới kéo theo sự phát triển của những khu vực lận cận. Ngoài ra, tại khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City ngày nay chỉ mới sở hữu một vài doanh nghiệp được thi công xong và đi vào hoạt động, phần lớn vẫn còn đang trong quá trình xây dựng và dự kiến 2 năm sau mới có nhiều công ty hoạt động hơn.

-Tại khu vực Nam Rạch Chiếc, cộng thời điểm ra mắt sản phẩm căn hộ Gem Riverside với khá nhiều sản phẩm cộng thị trường được tung hàng thị trường như dự án Palm Garden của khu dân cư Palm City có một.000 căn hộ, dự án Saigon Sports City sở hữu 3.900 căn hộ. Chính như vậy, với số lượng căn hộ được tung ra thị trường nhiều từ đó thì độ khan hiếm sản phẩm sẽ không xẩy ra.

có toàn bộ một vài nguồn gốc trên, chúng tôi nghĩ rằng sau 2-3 năm thì giá BDS tại khu vực này mới với thể tăng lên đáng kể và sau 4-5 năm sở hữu thể đạt ngưỡng lợi nhuận tối đa. Như vậy, quý khách nào sở hữu ý định đầu tư lướt sóng vào căn hộ Gem Riverside quận 2 thì nên suy nghĩ kỉ càng. Chúc KH thành công