Lựa chọn Moonlight Residences Thủ Đức sở hữu một căn hộ để an cư

Khi mở bán Moonlight Residences với mức giá càng trở nên hấp dẫn hơn khi cư dân không đơn thuần chỉ được sở hữu một căn hộ để an cư. Hơn thế nữa tại đây cư dân còn được tận hưởng đầy đủ các tiện ích, dịch vụ của dự án như hồ bơi, công viên, siêu thị. Moonlight Residences Thủ Đức cách công viên đô thị rộng lớn mang đến một không gian xanh giữa lòng phố với 2 loại căn hộ sân vườn tại tầng 3 và tầng 21.

Mẫu căn hộ chuẩn mực tại Moonlight Residences

Dự án Moonlight Residences Thủ Đức tận hưởng toàn bộ các tiện ích đẳng cấp

Tại Moonlight Residences cư dân yêu thích bơi lội cũng có thể tập luyện hoặc thả hồn bay bổng tại hồ bơi trong khuôn viên dư án. Hay tại đây cư dân còn được tận hưởng toàn bộ các tiện ích khu đô thị dành cho phố mua sắm, phố ẩm thực, phố giáo dục, phố xe hơi; khu chức năng, giáo dục, y tế…. Bán căn hộ Moonlight Thủ Đức được xây dựng theo mô hình khép kín, dự án có hệ thống an ninh đảm bảo 24/24 giờ.

Moonlight Residences tọa lạc tại trung tâm quận Thủ Đức được triển khai theo ý tưởng “thành phố an cư đa tiện ích” với các tiện ích biệt lập khép kín từng khu condominium như câu lạc bộ cộng đồng, hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu thể dục thể thao, café sân thượng,…. Xung quanh dự án là các khu đô thị lớn và khu dân cư hiện hữu lâu năm với hạ tầng đồng bộ.

Sảnh đón tiếp cư dân tại Moonlight Residences

Căn hộ Moonlight Thủ Đức mang lại sự tinh tế cho chủ nhân

Chủ đầu tư Hưng Thịnh bàn giao căn hộ Moonlight Thủ Đức với nội thất hoàn chỉnh, từ các thương hiệu uy tín mang đậm phong cách. Bên trong căn hộ được trang bị đầy đủ trần thạch cao, hệ thống cửa bằng gỗ tự nhiên ghép thanh, chống cháy, thiết bị điện Schneider, đèn led tiết kiệm điện. Do đó, khách hàng chỉ cần xách vali đến ở mà không cần phải sửa chữa và mua sắm nhiều.

Cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức đều được lựa chọn kỹ lưỡng mang lại sự tinh tế, mới mẻ cho mỗi căn hộ, đồng thời giúp nâng cao chất lượng sử dụng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường. Sống tại Moonlight Residences vừa giải quyết bài toán tối ưu hóa không gian sinh hoạt gia đình đa thế hệ, vừa giúp nhà đầu tư linh hoạt trong khai thác sinh lời. Cư dân cũng có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh sông Sài Gòn và thành phố sôi động tại các khu vườn chân mây, được xây dựng theo 6 chủ đề khác nhau: vườn thư giãn, vườn yoga, vườn vận động, vườn đọc sách….