Luxury 4 Vinhome Golden River – Sống là đẳng cấp

Vinhome Golden River được đầu tư bởi chủ đầu tư Vingroup, một trong những tập đoàn uy tín và nổi tiếng nhất trong giới kinh doanh hiện nay. Tòa nhà luxury 4 được đặt trong tổ hợp khu chung cư của dự án Vinhome Golden River, đây chắc chắn sẽ đem đến cho bạn mọi lợi ích tuyệt vời nhất.

vinhomes-golden-river-ba-son1

Vinhomes Golden River được kiến tạo trên khu đất lịch sử Ba Son. Khu vực Ba Son, tân cảng thuộc phân khu thứ 3 theo quy hoạch trung tâm thành phố Hồ Chí Minh mới, cùng với đó căn hộ được đặt tại Vinhomes Golden River, một vị trí chiến lược phát triển rất quan trọng cho khu nội thành. Đây chính khu đất của Vinhomes Golden River  mà tập đoàn Vingroup so sánh như kim cương độc nhất ngay trung tâm Sài Gòn

Vinhome Golden River  được thừa hưởng vị trị trí vô cùng tuyệt vời với sự kết hợp hoàn hảo cả về đường bộ, đường sắt và đường thủy. Được toạ lạc tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, một trong những tuyến đường vàng của thành phố Sài Gòn nối với các đường Đồng Khởi, Hai Bà Trưng và Đinh Tiên Hoàng dễ dàng và thuận lượi di chuyển đến các quận lân cận. Vinhome Golden River được đặt ở vị trí gần với địa điểm kết nối ở nhà ga số 4 tuyến tàu điện Metro số 1 Bến Thành- Suối Tiên, luôn có lượng người di chuyển thường xuyên và đông đúc đến các địa điểm nổi tiếng trong khu vực thành phố và khu vực lân cận.

Được hưởng mọi hệ thống tiện ích của tập đoàn Vingroup:

  • Trường liên cấp Vinschool
  • Bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế Vinmec.
  • Sân băng trong nhà.
  • Vinke (khu vui chơi giáo dục cho trẻ em)
  • Bể bơi tại tất cả các toà căn hộ.
  • Hệ thống sân tập thể thao ngoài trời (tennis, cầu lông…)
  • Khu club
  • Khu vui chơi trẻ em ngoài trời, mini gold tập Putting, dịch vụ chăm sóc thú cưng
  • Hệ thống đường , công viên dã ngoại..

Tòa căn hộ được thiết kế đạt chuẩn 5 sao với mô hình hiện đại, thoáng đãng với view nhìn mở ra sông Sài Gòn, các trục đường lớn, công viên,… các căn hộ được trang bị các thiết bị cao cấp có uy tín như Bosch, Duravit, Hansgrohe…

Được thiết kế với tòa nhà hình chữ L, diện tích lớn vượt trội hơn so với các tòa Luxury khác, đặt giữa trung tâm thuận lợi cho bạn di chuyển đến khu vực tòa nhà Luxury 1,2,3 và Luxury 5,6.

Với toàn bộ các ưu thế trên, tòa chung cư cao cấp Luxury 4 chắc chắn sẽ là địa điểm lí tưởng cho bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống tiện ích, sang trọng.