vi tri du an empire city

Lý do căn hộ Empire City được lòng giới thượng lưu tại Sài Gòn

Trong thời gian gần đây cái tên Empire City là sản phẩm căn hộ tại Thủ Thiêm ngày càng trở nên hấp dẫn khi mà giới thượng lưu tại thị trường căn hộ Quận 2.

Nhiều người thuộc tầng lớp thượng lưu tại Sài Gòn đã có những đánh giá tích cực về căn hộ Empire City và đã có rất nhiều khách hàng quyết định đầu tư và dự án của Keppel Land. Vậy tại sao giới thượng lưu lại thích thú với căn hộ do tập đoàn Keppel Land xây dựng mà không lựa chọn các dự án khác?

SaleReal và những chia sẻ về vấn đề này cụ thể như sau:

Tham khảo thêm thông tin Empire City Quận 2 tại video:

Lý do căn hộ Empire City được lòng giới thượng lưu tại Sài Gòn

Theo phân tích của chuyên gia thì chúng ta có thể thấy được rằng: Căn hộ Empire City không phải là một dự án căn hộ thông thường như những dự án khác tại khu vực Quận 2. Empire City là sản phẩm hội tụ rất nhiều yếu tố và những yếu tố hấp dẫn đó sẽ được chúng tôi chia sẻ gồm có các yếu tố như sau:

Vị trí đẹp là những gì chúng ta cảm thấy đầu tiên khi tham quan dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm. Dự án bất động sản này nằm trong khu vực quy hoạch đẹp của trung tâm tài chính lớn nhất Sài Gòn và từ đây thì Quý khách có thể liên kết vùng với khu vực Quận 1 trong thời gian khoảng 5 phút. Nhiều hệ thống tiện ích và không gian sống xanh cũng hiện hữu ngày tại khu đô thị Thủ Thiêm và những khu vực lân cận để tạo nên một vị trí tuyệt đẹp.

vi tri du an empire city

Tầm nhìn bao quát khu vực Quận 1 và khu vực khu đô thị Thủ Thiêm cùng với sông Sài Gòn là những điều kiện lý tưởng mà vị trí Empire City hiện nay đang sở hữu.

Yếu tố thứ hai mà giới thượng lưu tại Sài Gòn ưa chuộng sản phẩm căn hộ của Keppel Land Quận 2 giá chính là khu dự án này sở hữu những căn hộ sang trọng bậc nhất tại khu đô thị Thủ Thiêm. Trong quy hoạch của dự án tại Thủ Thiêm thì chúng ta sẽ có tòa tháp cao bậc nhất của Sài Gòn, vượt qua dự án Landmark 81 và trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam sẽ hoàn tất vào năm 2021.

Với những sản phẩm căn hộ hạng A được đầu tư lên đến 3.000 sản phẩm cùng với một số loại hình căn hộ dịch vụ sẽ đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng thường lưu tại thị trường căn hộ Quận 2.

Một cộng đồng sống ưu tú đang hiện hữu tại khu chung cư Empire City và đây là một trong những khu căn hộ cao cấp Quận 2 quy tụ số lượng lớn những người thành đạt trong xã hội. SaleReal đánh giá rằng với 3.000 căn hộ thì nơi đây sẽ có 3.000 hộ gia đình đẳng cấp và quy tụ trở thành một cộng đồng sống văn minh và cùng nhau phát triển bền vững.

Chủ đầu tư Empire City góp phần tạo nên sức hút

Empire City chủ đầu tư là doanh nghiệp nổi tiếng của Singapore phần nào đó đã góp phần tạo nên sức hút đẳng cấp và riêng biệt của căn hộ tại Thủ Thiêm. Căn hộ Quận 2 được đầu tư bởi tập đoàn Keppel Land là một trong số các doanh nghiệp đến từ Singapore có tiềm lực tài chính và thị trường rộng lớn hàng đầu tại khu vực châu Á.

Đầu tư Empire City Quận 2 sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư với tư vấn của SaleReal 2020.