Lý do nên lựa chọn chung cư Paris Hoàng Kim làm nơi an cư?

Paris Hoàng Kim là sự hợp tác của chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái, đây chắc hẳn là 2 cái tên còn vô cùng xa lạ đối với khách hàng thường xuyên theo dõi các dự án bất động sản. Không phải vì vậy mà đánh giá thấp, được định vị ở phân khúc căn hộ cao cấp, theo công ty môi giới nhà đất uy tín hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị tuyệt vời và đẳng cấp nhất và không nên bỏ qua đối với khách hàng.

Vậy với những lý do gì mà không nên bỏ qua dự án Paris Hoàng Kim? Những giá trị đem đến có làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng hay không? Thông qua bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra những thông tin dự án Paris Hoàng Kim và phân tích và đánh giá chuyên sâu nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

 

thiet ke can ho paris hoang kim

Lý do nên lựa chọn chung cư Paris Hoàng Kim làm nơi an cư?

Về vị trí tọa lạc luôn là một trong những yếu tố thiết yếu được Nhật Phạm để lựa chọn một nơi nào đó làm nơi cư, bởi vị trí có thuận lợi thì việc đi làm, đi học với trở nên thuận tiện và nhanh chóng được.

Và đối với căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ đáp ứng được những mong muốn của khách hàng khi tọa lạc tại đường Lương Định Của, thuộc phường Bình Khánh, Quận 2. Đặc biệt nằm trong và gần khu vực có cơ sở hạ tầng giao thông rất được chú trọng đầu tư và phát triển.

Điển hình là trong bán kính tầm 1 – 2km là sự hiện diện của rất nhiều tuyến đường: Trần Não, đại lộ Mai Chí Thọ, đại lộ Vòng Cung, xa lộ Hà Nội, cầu Thủ Thiêm 1 và 2, song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Sẽ giúp việc đi lại đến các khu vực quận, huyện sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Theo Lê Đình Phong nằm rất gần với khu đô thị Thủ Thiêm, là nơi xuất hiện của rất nhiều dự án cao cấp nổi bật nhất tại khu vực Quận 2 hầu hết tất cả đều đang trong giai đoạn thi công xây dựng, trong vòng 2 – 3 năm tới sau khi tất cả được hoàn thiện cư dân tại Paris Hoàng Kim Bình Khánh sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi được sống trong một cộng đồng cư dân vô cùng văn minh, hiện đại, giàu tri thức cũng như được hưởng lợi rất nhiều từ hạng mục tiện ích.

Nói về việc tiếp cận từ Paris Hoàng Kim đến các tiện ích xung quanh khu vực có thể nói là tương đối đơn giản, khi chỉ trong vòng từ 3 – 5 phút là đã đến được các trung tâm thương mại lớn như: Parkson Cantavil, VinCom Mega Mall,… Hay các trường quốc tế Anh, Úc, Mĩ,… Các bệnh viện có quy mô lớn và hiện đại như bệnh viện Quận 2 và bệnh viện quốc tế Thảo Điền.

Vị trí tọa lạc của Paris Hoàng Kim là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao khi vừa xung quanh là hiện diện của nhiều dự án nổi bật cùng với khả năng kết nối giao thông nhanh chóng đến các khu vực lân cận và tiện ích xung quanh. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá dự án của sàn SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

xung quanh can ho paris hoang kim

Theo tin tức bất động sản với vị trí tọa lạc đắc địa tại khu vực Bình Khánh, và nằm rất gần với khu đô thị Thủ Thiêm cũng như những giá trị mà dự án Vĩnh Phong Thái đem đến cho khách hàng là vô cùng to lớn. Thì giá bán của dự án sẽ rơi vào khoảng bao nhiêu? Vào thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất kì một thông tin về giá bán đến từ chủ đầu tư. Nhưng theo kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thì SaleReal Team đánh giá dự kiến sẽ rơi vào khoảng 63 triệu/m2. Một mức giá vô cùng phù hợp so với khu vực vào lúc bấy giờ.

Trên đây là bài viết được chuyên gia bất động sản chia sẻ về lý do nên lựa chọn Paris Hoàng Kim làm nơi an cư lý tưởng, bài viết sẽ giúp cho khách hàng nắm bắt được một số tiềm năng mà căn hộ cao cấp Quận 2 sở hữu.