Phối cảnh tổng thể dự án

Lý do nên sở hữu căn hộ The Avila quận 8

Dự án căn hộ The Avila có vị tríc tọa lạc nằm trên góc của 3 mặt tiền lớn đường gồm: Đại lộ Võ Văn Kiệt, đường An Dương Vương. Nhờ vị trí này mà từ dự án, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng tới quận 1 và quận 2 chỉ khoảng 15 phút. Dự án The Avila được xây dựng với quy mô cao 22 tầng với 1 tầng hầm, ngoài ra từ tầng 1 – 3 là khu vực dành cho thương mại dịch vụ; từ tầng 4 – 22 là dành cho các căn hộ. Tại đây, mỗi sàn căn hộ có 15 căn. Dự kiến khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 185 căn hộ với diện tích đa dạng từ 50,5 tới 69,9m2.

Dự án The Avila là sản phẩm dành cho khách hàng thu nhập trung bình nhưng có thiết kế kiến trúc đẳng cấp tận dụng các view nhìn thông thoáng. Chính vì vậy nên đây là một nơi an cư lý tưởng cho mọi khách hàng.

Việc dự án có thiết kế đa dạng về diện tích sẽ rất phù hợp với nhu cầu về nhà ở của khách hàng tại khu vực này đang tìm kiếm một nơi an cư nhưng lại có số vốn không nhiều.

Phối cảnh tổng thể dự án

Phối cảnh tổng thể dự án

Căn hộ The Avila toạ lạc tại vị trí đắc địa nằm trên góc 3 mặt tiền đường lớn là Đại lộ Võ Văn Kiệt, đường An Dương Vương nên rất dễ dàng di chuyển các vùng lân cận. Bên cạnh đó là sự thiết kế căn hộ tinh tế tới từng chi tiết giúp tối ưu nhất đem lại cảm giác thông thoáng.

The Avila quận 8 được thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội trong khu vực trong vòng bán kính 3km như Trường tiểu học Kim Đồng, Phú Định…

The Avila  được thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu của hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội trong khu vực trong vòng bán kính 3km như: trường học các cấp, bệnh viện, siêu thị, công viên, bến xe…

Căn hộ The Avila vơi 3 mặt tiền view sông thoáng mát với nhiều tiện ích vượt trội: Trung tâm thương mại, spa, nhà trẻ, dịch vụ thương mại , khu vực sinh họat cộng đồng; khuôn viên cây xanh, sân chơi trẻ em và đặc biệt là khu bể bơi… tất cả đem lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống an lành, thư thái, thoải mái.

>>>> Căn hộ the avila 2