Masteri An Phú được thiết kế xây dựng và quản lý bởi chuyên gia Quốc Tế

Khu căn hộ cao cấp masteri an phu quan 2 cung cấp một dự án cao cấp chất lượng vượt trội cho khách hàng. Khu cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền vị trí tại đường Xa lộ Hà Nội thuộc quận 2 cạnh Masteri Thảo Điền được phát triển bởi tổng công ty TDI thiết lập một lối sống lành mạnh. Hãy tham quan các ưu điểm ở căn hộ cao cấp căn hộ Masteri An Phú.

masteri an phu

Dự án căn hộ đẳng cấp Căn hộ Masteri An Phú tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm thương mại. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.

Các căn hộ sang trọng tại ban can ho masteri an phu quan 2 được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

Điểm nhấn kiến trúc của Căn hộ Masteri An Phú là khu công viên cây xanh rộng và cách công viên đô thị, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

Chủ nhân các Bán căn hộ Masteri An Phú ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng. Quả thật, theo đánh giá của các chuyên gia, đó chính là lợi thế lớn nhất của Căn hộ Masteri An Phú so với các dự án khác.

Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng Masteri cho thue đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng, ngoài ra hệ thống bơm nước trong các cao ốc được vận hành và quản lý qua hệ thống quản lý tòa nhà.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng căn hộ Masteri An Phú có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Để biết thêm thông tin chi tiết cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0903191286

 

Tìm hiểu về tien do can ho masteri an phu