Masteri An Phú có chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam.

Được biết đến là chủ đầu tư củ hàng loạt các dự án nổi tiếng và có tầm cỡ, công ty cổ phần xây dựng Thảo Điền Investment đã tạo nên các hit lớn trong giới bất động sản trong đó không thể không kể đến  các dự án như: Masteri Thảo Điền quận 2, M-one Nam Sài Gòn quận 7, căn hộ Milennium quận 4,… và tung ra sản phẩm hoàn thiện trong năm nay đó chính là dự án Masteri An Phú.

masteri an phu

Công Ty cổ phần đầu tư xây dựng Thảo Điền luôn hướng đến phương châm với mục tiêu phát triển : “ phát triển bền vững”. Chỉ với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhưng công ty này đã đem lại uy tín cũng như những dự án mang đẳng cấp riêng của mình. Với thành công trước đây của dự án căn hộ Masteri Thảo Điền, với uy tín trên thị trường của mình 100% căn hộ đã được rao bán hết trong vòng 16 tháng.

Thêm vào đó là chất lượng cũng như tốc độ bàn giao căn hộ luôn đạt chuẩn. Các dự án của Thảo Điền Investment luôn được sự quan tâm cũng như chú ý của nhiều khách hàng vì vị trí cũng như cơ hội đầu tư phát triển của nó cao. Và căn hộ Masteri An Phú cũng thế, được xây dựng tại vị trí đắc địa của quận 2, năm giữa 2 dự án lớn đó chính là The Vista và Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú đã tạo nên một sức hút khi tiện ích không thể ngờ tới.

Với vị trí đắc địa như thế Masteri An Phú giúp quý khách hàng di chuyển thuận lợi đến các khu vực lân cận đặc biệt là trung tâm giao dịch tài chính quận 1.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chủ đầu tư – vị trí –  tiện ích đã tạo nên1 Masteri An Phú hoàn hảo và hiện đại, tại đây bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống sang trọng, tiện lợi và hiện đại.