Mặt bằng dự án Eco Green Saigon có kết cấu thế nào?

Mặt bằng Eco Green Saigon là dự án trọng điểm mà chủ đầu tư Xuân Mai Corp tiến hành Nam Tiến trên thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn trong năm 2018. Dự án không chỉ sở hữu 1 vị trí đắc địa mà đó còn là cả 1 kế hoạch phát triển bài bản cùng với nhiều đối tác tin cậy.

Căn hộ Eco Green Quận 7 được thực hiện thế nào? Kết cầu mặt bằng dự án Eco Green Saigon ra sao? Tiện ích bên trong dự án có những gì? Là 1 số câu hỏi đã được các khách hàng đặt ra để tìm hiểu về dự án mới này.

Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết, chúng tôi sẽ có sự phân tích cụ thể và chi tiết về những vấn đề này, hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị, thuận lợi cho việc lựa chọn 1 nơi an cư phù hợp.

Mặt bằng dự án Eco Green Saigon

Với quy mô xây dựng rộng 14.36ha, dự án Eco Green quận 7 được chủ đầu tư sử dụng khoảng 24% tổng diện tích để thực hiện các hạng mục thi công nhà ở, bao gồm các hạng mục cao tầng lẫn thấp tầng.

Trong đó, sẽ có khoảng 4000 sản phẩm là các căn hộ cao cấp, shophouse và penthouse được thực hiện từ 1- 4 phòng ngủ, tương đương với các loại diện tích lần lượt là 53-75-100-140m2. Và khoảng 200 sản phẩm là officetel, căn hộ dịch vụ, thích hợp cho thuê làm văn phòng thương mại, cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Kết cấu xây dựng tại dự án sẽ có 6 block cao tầng, được bố trí ở độ cao trung bình tầm 35 tầng, mật độ bố trí diện tích sàn khoảng 11 căn/ sàn. Các căn hộ sẽ được bố trí từ tầng thứ 3 trở lên, 2 tầng thấp nhất là khu vực shophouse và trung tâm hành chính – thương mại.

Phía dưới mỗi toà tháp đó chính là sự hiện diện của 2 hầm để xe được bố trí khoa học với độ cao an toàn nhất định, có hệ thống chống cháy nổ tự động, và sự hướng dẫn của nhân viên toà nhà.

Và 76% phần diện tích còn lại được chủ đầu tư sử dụng cho việc thiết kế hệ thống tiện ích và tạo không gian sống cho cộng đồng cư dân, với sự bố trí khoa học, mỗi tiện ích được chú trong thi công tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng an cư cho cộng đồng cư dân.

Video giới thiệu Eco Green Saigon

1 số tiện ích nổi bật tại căn hộ Eco Green quận 7 có thể kể đến là: công viên cây xanh “kép” , hồ bơi tràn rộng rãi, hồ bơi dành cho trẻ em, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, nhà giữ trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, khu hành chính – dịch vụ, khu BBQ,…

Mặt bằng xung quanh dự án Eco Green Saigon thế nào?

Ngoài kết cấu hoàn chỉnh tại căn hộ cao cấp quận 7 thì xung quanh dự án này còn hiện hữu 1 hạ tầng đồng bộ cả về cơ sở vật chất lẫn hạ tầng giao thông.

Được bao bọc bởi nhiều tuyến đường trung tâm huyết mạch, từ dự án đường Nguyễn Văn Linh, quý khách chỉ mất tầm 3-5 phút là có thể tiếp cận ngay đến hệ thống tiện ích nổi bật, được hoàn thiện cực kỳ đẳng cấp và hiện đại như: trung tâm thương mại Crescent mall, Sc Vivocity, trường học quốc tế, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,…

Quý khách quan tâm đến vấn đề này từ căn hộ Eco Green Saigon có thể tham khảo thêm tại các bài đánh giá và cập nhật của SaleReal Team tại đây để có nhiều hơn những thông tin về dự án, thuận lợi cho việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.