Vinhomes Golden River được thiết kế theo phong cách sang trọng, đẳng cấp kết hợp với những mảng màu xanh của hệ sinh thái xen kẽ dự án tạo nên một không gian trong lành, thư thái cho cư dân.

Dự án Vinhomes Golden River có tổng diện tích là 25,29 ha, gồm 16 block và được xây dựng với mật độ vô cùng thấp là 18,6%. Mô hình phát triển của dự án: Văn phòng dịch vụ, khách sạn – khu căn hộ, biệt thự siêu cao cấp. Số tầng nổi 1 – 60, số tầng hầm 1 – 4, Mặt bằng Vinhomes Golden River gồm 16 tòa nhà chia thành 4 phân khu chính: The AquaThe LuxuryThe Victoria và The Front.

Dự án Vinhomes Golden River do những tên tuổi đắt giá nhất trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc trên thế giới như Tập đoàn EDSA, Tập đoàn Gensler tham gia tư vấn, thiết kế, dự án tạo dựng một không gian vừa rộng rãi lại thoải mái nhất cho chủ nhân tương lai của căn hộ Vinhomes Golden River, đồng thời cũng tạo cho họ một cái nhìn mới lạ và đầy cuốn hút hơn những nơi khác.

Phân khu The AQua: Căn hộ đẳng cấp, là phân khu có view gần như đẹp nhất trong các khu tại dự án Vinhomes Golden River. The AQua nằm ngay góc của kênh Thị Nghè và sông Sài Gòn nên rất mát mẻ. 4 block căn hộ Aqua 1, Aqua 2, Aqua 3, Aqua 4.

Phân khu The Luxury: Căn hộ siêu sang với những tiêu chuẩn thiết kế, nội thất hoàn toàn khác biêt, toạ lạc ngay trung tâm dự án Vinhomes Golden River view trực diện sông Sài Gòn và trung tâm Thành Phố. 6 block Lux 1, Lux 2, Lux 3, Lux 4, Lux 5, Lux 6.

Phân khu The Front: Khu phức hợp cao cấp căn hộ – Văn phòng, nằm liền kề với tất cả tiện ích dịch vụ bên trong dự án, được ví như mặt tiền dự án. 3 block căn hộ Front 1, Front 2, Front 3.

Phân khu The Victoria: Biệt thự đẳng cấp, là nơi khép kín, hội tụ lối sống thượng lưu vương giả. Gồm dự kiến 63 căn biệt thự đẳng cấp bậc nhất kề bên công viên nội khu và bờ sông Sài Gòn.

Xem mặt bằng chi tiết các toà: AQUA 1 – AQUA 2 – AQUA 3 – AQUA 4LUX 6