May bom bun thai cua Tsurumi KRS co nhung thong so ky thuat nao

Máy bơm bùn thải hay còn được gọi là máy bơm hút bùn chính là một sản phẩm có khả năng bơm được hợp chất hạt, vật liệu rắn và nước thường được cài đặt đặt với bộ phận chịu mài mòn cao. Máy bơm bùn là hãng máy bơm ly tâm có tiêu chuẩn vận hành giúp làm tăng áp suất giúp cho cánh quạt quay.

Tùy vào ứng dụng của sản phẩm mà máy bơm có qui hoạch với một số chi tiết khác nhau, giúp kìm hãm các chất rắn, bùn bám lại trên máy bơm, sự ăn mòn của các chi tiết máy từ thời cổ đại trong môi trường đặt bơm. tác dụng của thiết bị là tác các chất rắn từ môi trường lỏng. Trong quá trình bơm nước sạch mà có chứa lẫn cát thì có thể sử dụng máy bơm bùn lọc qua trước rồi sau đó mới bơm nước để hưởng dụng.

Tìm hiểu qua về máy bơm bùn thải Tsurumi KRS 822

*Tính năng kỹ thuật của máy bùn thải Tsurumi

Máy bơm bùn thải Tsurumi KRS822
Công suất: 22kw/ 30Hp
Lưu lượng: 330 m3/h
Cột áp: 34.8m
Họng xả: 200mm

Kiểu chất lỏng: Bùn, bùn thải, bùn lẫn ít cát

Nhiệt độ chất lỏng: 0 – 40oC

Cánh khuấy: Gang

Thân bơm: Gang

Điện áp: 380V/50Hz

>> Xem thêm các sản phẩm khác của máy bơm nước thải thả chìm.

Máy bơm bùn gồm có hai dòng: máy bơm bùn trục ngang; bơm bùn trục đứng có cấu tạo bao gồm các thành phần bao gồm:

+ Bánh công tác: Khi bánh công tác quay giúp truyền động năng, đẩy dung dịch bùn lên. Có một phần động năng này được chuyển thành năng lượng áp suất trước khi ra khỏi bánh công tác.

+ Cánh của bánh công tác là thành phần chính. một vài bộ phận còn lại chỉ để giữ, bảo vệ và giữ cân bằng cho cánh khi chạy.

+ Vỏ bơm và bánh công tác được lắp đặt với nhau để tạo ra Lưu lượng nước khả quan nhất, giúp thay đổi năng lượng có giải pháp xoắn ốc, nửa xoắn ốc và đồng tâm. Vỏ bơm và bánh công tác luôn phải chịu áp lực xoáy của bùn nên phải được bảo quản để chống mài mòn.

+ Bộ phận chống mài mòn

+ Vật liệu thiết kế bơm: Sắt Crom, MetaChrome, Thép Mangan

+ Goăng: được qui hoạch tại chỗ rò rì bùn khi cổng hút bị ngập nước; chỗ rò rỉ khí có độ nâng cổng hút; độ lệch trục và chiều cổng hút; trong bơm trục đứng không có goăng; bơm tõm thiết kế chỗ rò rỉ bùn, bộ nối điện.

+ Trục và vòng bi

+ Bộ dẫn động: có hai kiểu gián tiếp và trực tiếp.

Ứng dụng của máy bơm bùn trong nhiều lĩnh vực như: bơm bùn cho ao hồ nuôi trồng thủy sản; bơm nước thải sinh hoạt, công nghiệp; Bơm hút bùn hố móng công trình xây.

cùng với đó, công ty Matra nhập khẩu trực tiếp tại nước Nhật về loại máy máy bơm nước thải thả chìm có thương hiệu Tsurumi nổi tiếng, để biết thêm về hãng sản phẩm này thì các chúng mình hãy truy cập vào đây.

Để mua được sản phẩm chính hãng, quý khách vui lòng liên lạc với Công ty CP Matra Quốc Tế – công ty chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, nhanh lẹ, hiệu quả những loại máy bơm hút bùn phong phú mẫu mã khác nhau đối với khách hàng.

>> Xem thêm máy bơm chìm Tsrumi: https://goo.gl/j6EY8H

Còn chờ gì nữa, hãy liên lạc ngay với Công ty CP Matra Quốc Tế để được tư vấn và lựa chọn nhanh lẹ.

thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

tel: 0124.761.8888