Máy bơm chìm Tsurumi có nguyên lý hoạt động như thế nào?

Máy máy bơm nước thải Tsurumi là dòng máy bơm được thiết kế đặt chìm, hoạt động trong môi trường nước. nhu cầu về loại máy bơm này đang càng ngày càng tăng lên do quan tâm hưởng dụng của con người càng càng ngày càng nhiều và phong phú hơn trong khắp mọi lĩnh vực: từ đời sống lao động như hút nước thải hố biogas, hút nước tù đọng tầng hầm, nước mưa ngập úng, tạo thác nước ở các hòn non bộ tiểu cảnh…cho đến các ngành công nghiệp, xây dựng như bơm nước thải hố móng, hút các loại bùn loãng, đặc, đất sét, rác thải… trong xây dựng xây dựng.

>> Máy bơm nước thải tsurumi https://goo.gl/RM47Am

nguyên tắc vận hành của máy bơm tsurumi

nguyên tắc làm việc của máy bơm chìm nước thải nói chung là dựa trên tiêu chuẩn năng lượng động lực và chuyển tích cực để gây sức ép cho chất lỏng và giúp chất lỏng di chuyển. tất thẩy, các loại máy bơm chìm nước thải đều hoạt động nguồn điện để giúp động cơ bơm có khả năng vận hành nhưng chúng vẫn có thể sử dụng xăng hay dầu diesel để hoạt động. Hai hãng máy bơm hố móng thả chìm phổ biến nhất Hiện nay là máy bơm ly tâm và máy bơm chuyển tích cực. Với loại máy bơm chuyển tích cực thì làm việc nhờ cơ chế hút chân không để hút nước vào và tiếp đó là đẩy nước ra bên ngoài thân bơm. Máy bơm ly tâm là dòng máy bơm hưởng dụng bánh công tác có tốc chiều cao nhằm tạo ra áp suất cao để đẩy nước ra khỏi máy bơm.

>> Máy bơm hố móng tsurumi tại đây

Đối với máy máy bơm nước thải Tsurumi, chúng làm việc theo tiêu chuẩn điện năng truyền vào cánh quạt tạo sức hút, sau đó đưa nước hoặc nước lẫn chất thải qua thân bơm, lên tới họng bơm và đẩy ra ngoài theo đường ống xả. Đây là hãng bơm hoạt động trong nước nên các chúng ta lưu ý để bơm không bị cháy cần phải duy trì mực nước tối thiểu 2/3 thân bơm.

>> Máy thổi khí tsurumi https://goo.gl/VU6nVc

Nước thải chứa axit (Acid ) là dạng nước thải đặc trưng trong các nhà máy làm ra công nghiệp hoặc trong các phòng thí nghiệm. Như chúng ta đã biết, Axit có tính ăn mòn kim dòng khá mạnh vì vậy để xử lý dạng nước thải này khá tốn kém và để bơm được nó thì không phải loại máy bơm nước thải nào cũng có biện pháp sử dụng được. Các sản phẩm Máy máy bơm nước thải chứa axit lọai thả chìm phải chắc chắn vật liệu qui hoạch có mẹo hay chống lại các ăn mòn kim hãng từ axit nếu không thì phải hưởng dụng các phương pháp hóa học để dòng bỏ các thành phần axit trong nước mới bơm đi được. cho nên , hôm nay tất thẩy chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chúng ta một số dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải chứa axit loại được hưởng dụng yêu thích khá rộng rãi tại Việt Nam ngày nay.

thông tin sản phẩm máy bơm nước Tsurumi 80BZ41.5

+ Model: 80BZ41.5

+ Công suất: 1,5 kW

+ Điện áp: 380V/50Hz

+ Cột áp tối đa: 6,2 m

+ Lưu lượng tối đa: 1,4 m3/h

>>  máy bơm nước thải thả chìm https://goo.gl/Ryme7P

+ Phụ kiện lưu thông kèm gồm thay dẫn hướng( chọn lựa).

+ Khớp nối nhanh, dây xích.

+ Bảo hành 12 tháng

+ Có CO, CQ Nhập khẩu

 

có mẹo hay hưởng dụng kèm bộ Auto coupling TOS (bao gồm khớp nối nhanh, xích treo bơm, chốt chặn trên, bu lông ốc vít) để tiện cho quá trình lắp đặt đặt cũng như quá trình bảo hành sau này.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
phone: Ms Nhu 0124.761.8888
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com