Máy bơm định lượng obl chính hãng

Máy bơm định lượng là tên gọi chung đối với những loại máy bơm có khả năng tích lưu lượng thấp, được sử dụng để thực hiện quá trình bơm một số loại chất có độ ăn mòn cao như axit, kiềm, chất ăn mòn, hoặc những chất sệt. Máy bơm định lượng có thể sửa đổi thể tích lưu lượng thủ công bằng tay hoặc tự động.ngày nay có rất nhiều dòng bơm định lượng như bơm định lượng obl bơm định lượng hana,bơm định lượng cheosei,.mỗi hãng sẽ có đặc tính kỹ thuật khác nhau vì vây khi mua quý khách nên chọn dòng máy thích hợp với đích sử dụng.

>> Máy bơm nước thải tsurumi 

Ưu điểm của sản phẩm:

Đáng tin cậy: Sản phẩm đã được kiểm chứng và được ghi nhận của các chuyên gia trong hơn 50 năm qua

– Linh hoạt trong việc điều chỉnh lưu lượng chất. Người hưởng dụng có thể tùy chỉnh lưu lượng ít hay nhiều, thấp hay cao tùy theo quan tâm.

– Bơm định lượng hóa chất có kết cấu kín, khít, chắc chắn không làm rò rỉ chất lỏng ra ngoài môi trường, chống lọt khí

– Bơm định lượng hóa chất có thiết kế dễ làm, chỉ có vài bộ phận chuyển động nên làm việc lâu dài, tuổi thọ cao, đề nghị bảo dưỡng bảo trì tương đối thấp.

– Giá cả phù hợp

>> Máy bơm nước thải thả chìm 

Khi hưởng dụng bạn hãy chú ý nhờ sự tư vấn của các nhà cung cấp đê chọn lựa đúng hãng bơm định lượng phục vụ đối với đích của người dùng nó và nên mua những cửa hàng lớn uy tín như để có được hãng bơm chính hãng!

Máy khuấy chìm là một thiết bị đặc biệt. Trong xử lý nước thải, máy khuấy chìm đươc sử dụng để đảo trộn nước thải,hình thành môi trường thật hoàn hảo cho hệ thống vi sinh vật thiếu khí phát triển. Mục đích là để hệ vi sinh vật sử dụng nguồn oxi nội tại để sinh sôi và phát triển.

>> máy bơm chìm 3 pha 

Và nhờ chính hệ thống vi sinh vật thiếu khí đó mà nước thải có hàm lượng Nito và photpho cao sẽ được xử lý đến mật độ tương thích trước khi xả thải ra môi trường.
Máy khuấy chìm và sục khí chìm là một thiết bị đặc biệt, trong xử lý nước thải máy khuấy chìm được sử dụng để đảo trộn nước thải, tạo môi trường tương thích cho hệ thống vi sinh vật thiếu khí phát triển. Mục đích là để hệ vi sinh vật sử dụng nguồn oxi nội tại để sinh sôi và phát triển. Chính nhờ hệ thống vi sinh vật thiếu khí này mà nước thải có hàm lượng Nito và photpho cao sẽ được xử lý đến nồng độ thật hoàn hảo trước khi xả thải ra bên ngoài.

>> Máy bơm hố móng tsurumi 

Máy khuấy chìm được thiết kế gọn gàng, cùng với các phương pháp lắp đặt đặt không khó khiến việc lắp đặt các máy này vào các bể mới cũng như các bể đã có được thực hiện hết sức dễ dàng. Không giống như những máy cùng loại kiểu lắp đặt khô, máy khuấy chìm không bị ngăn chặn về vị trí và hướng lắp đặt. hưởng dụng lợi thế này, vành dẫn hướng ( mũi phun) của loại khuấy có mẹo hay làm tăng và tạo ra hiệu quả khuấy cho toàn bộ bể khuấy.

Máy khuấy và máy tạo dòng chắc chắn các phân tử vẫn được phân bố đều trong nước thải và bùn, làm mất việc lắng đọng trầm tích và hỗ trợ những tiến trình xử lý.

thiết kế bao gồm các máy khuấy quy mô nhỏ vốn lý tưởng cho các trạm bơm chế tạo sẵn, cho đến các máy tạo loại quy mô lớn hoạt động cho bể chứa và bồn chứa lớn. Công năng của máy khuấy chìm được đánh giá thành cao bởi các chuyên gia trong ngành công nghiệp và nông nghiệp trên toàn thế giới.

>> Máy thổi khí tsurumi https://goo.gl/FTFKJd

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com
Hotline: 0124.761.8888