Máy bơm nước thải thả chìm tsurumi có những đặc điểm nào

Nhật Bản là một quốc gia nổi tiếng, đứng đầu về công nghệ làm ra máy móc. Trong công nghệ làm ra máy bơm nước thương hiệu Bơm Tsurumi cũng không là ngoại lệ. Đây là sản phẩm được Công ty CP Matra Quốc Tế nhập về, đáp ứng và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

1. Khái niệm về máy bơm chìm Tsurumi

Bom chim nuoc thai Tsurumi có xuất xứ từ nước Nhật đã được đánh giá là sản phẩm chắc chắn chất lượng, luôn đi đầu trong mọi công nghệ ngày nay. Nổi bật lên đó chính là sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi có khớp nối nhanh, có thanh ray công tác nên rất thật hoàn hảo cho các hãng bơm đặt chìm dưới nước, có kéo thả máy bơm nước trong quá trình hoạt động.

2. Đặc điểm của sản phẩm máy bơm nước thải thả chìm Tsurumi

+ Tsurumi bao gồm nhiều loại máy chuyên dụng, có khả năng hút, xả nước lớn, hoạt động trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau. Độ chìm sâu lên tới 50m, trong quá trình hưởng dụng thì không cần phải cho máy lên trên mặt nước.

+ Máy bơm Tsurumi nhập khẩu từ Nhật Bản, chắc chắn Chất lượng đẹp nhất thế giới

+ Sản phẩm có thiết kế đặc biệt, giúp thích ứng được môi trường làm việc riêng biệt, chắc chắn an toàn cho người sử dụng trong toàn bộ quá trình làm việc của máy.

3. Ứng dụng của máy bơm chìm Tsurumi

Máy bơm hố móng Tsurumi có cấu tạo vượt trội, được sử dụng rộng rãi trogn các hoạt động công nghiệp lẫn gia dụng khác nhau như: Hút nước tầng hầm; chống ngập cho các hộ gia đình; Hút bùn nước thải hố móng công trình; bơm bùn đặc; bãi đậu xe công sở; Hút nước vệ sinh, hóa chất, axit loãng; nghiền nát những tạp chất trong nước thải; cho các bể chứa nước nhỏ, bể cá, đài phun, tiểu cảnh có mực nước chứa thấp; Tưới tiêu,…

Sau thời điểm tiến hành cài đặt đặt máy bơm chìm nước thải xong cần vận hành thử nghiệm trước khi chính thức đưa vào hưởng dụng. Để tăng hiệu quả hưởng dụng cũng như an toàn cho hệ thống thì bạn hãy chú ý tham khảo sử dụng bơm tõm Tsurumi dòng bơm chìm chuyên dụng do Công ty CP Matra Quốc Tế là nhà phân phối.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline của Công ty CP Matra Quốc Tế để được nhận hỗ trợ.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: Kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888