Máy bơm nước thải tsurumi sử dụng và khắc phục như thế nào??

Để máy bơm hoạt động hiệu quả tốt thì chúng ta cần chọn được loại bơm phù hợp và các cách bảo dưỡng Sau thời điểm hoạt động tốt thì sẽ đảm bảo hạn chế những trường hợp hỏng hóc máy bơm.

>> máy bơm nước tsurumi 

Để lựa chọn được sản phẩm máy bơm tsurumi phù hợp thì các bạn cần biết:

– bơm nước thải cầm tay chìm: hưởng dụng điện 1 pha, ưu điểm nổi bật là có biện pháp vận hành ở mực nước thấp trong thời gian dài liên tiếp. độ bền tương đương với các hãng máy ba pha.

– bơm nước thải thả chìm KTZ hưởng dụng điện ba pha, cánh bơm bằng gang nên chịu được các điều kiện trong ngành xây dựng, thiết kế mỏng cho phép máy bơm đặt được trong không gian nhỏ, đảm bảo động cơ hoạt động có kết quả tốt.

– bơm nước thải KRS Tsurumi sử dụng điện bap ha cánh bơm có lượng gang cao hơn, nó tiêu thụ năng lượng ít hơn so với tiêu chuẩn, độ bền cao, chịu được điều kiện vận hành khắt khe nhất. Xem thêm máy bơm nước thải thả chìm

– bơm nước thải LH: điện 3 pha, bơm đầu sắt, trụ bơm mỏng, nó được sử dụng trong giếng sâu, thiết kế với loại nước chảy qua làm mát động cơ cho phép bơm có mẹo hay hoặt động liên tiếp ở mực nước thâp

Nhưng di chuyển kèm với lợi ích thì máy bơm luôn cần được bảo quản đúng cách. Trong quá trình hoạt động luôn làm cho chiếc máy bị hao mòn xảy ra một số hỏng hóc làm giảm hiệu suất vận hành của máy bơm.

– Đầu tiên, khi mua một chiếc máy bơm chúng ta cần chú ý đến quá trình cài đặt ráp nó sao cho đúng cách. Trước khi cài đặt đặt cần đọc kỹ hướng dẫn lưu thông kèm bên trong máy. Nên lắp đặt máy bơm gần địa điểm có nguồn nước, cố định máy bơm và kiểm tra các đường ống.

– Ống xả: lắp van tiết lưu và van kiểm tra, đồng hồ đo áp suất ống xả. Mỗi thiết bị đều có công dụng riêng giúp bạn kiểm tra quá trình Sử dụng nguồn nước có bị tắc nghẽn hay không, ngăn nước chảy ngược lại vào cánh bơm và điều tiết loại chảy, đo áp suất ở máy bơm.

– Đầu hút: không bị gấp khúc hay thay đổi hướng đột ngột, cần lắp đặt thêm vành đệm để tránh trình trạng nước bị rò rỉ do không chịu được sức ép.

>> Máy bơm hố móng tsurumi

– Mối nối điện: mối nối điện phải chắc chắn không bị tuột ra trong quá trình làm việc, ngăn chặn tối đa các mối nối, kiểm tra hệ thống dây dẫn điện để chắc chắn không bị hở điện, trước khi sửa chữa bảo hành máy cần ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.

Bảo dưỡng bơm chìm nước thải Tsurumi đúng chuẩn

Đối với các công trình xử lý nước thải, máy bơm chìm nước thải là thiết bị được CDT chú trọng nhất, sản phẩm thường được chọn lựa nhập khẩu từ Châu âu, đất nước mặt trời mọc hay các nước khác trên thế giới nên tốn khá nhiều chi phí. Chính vì vậy, để giảm thiểu kinh phí và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị, tránh một vài thiệt hại về người và của thì việc lập kế hoạch để bảo dưỡng càng ngày càng trọng điểm.

Bài viết này công ty chúng tôi sẽ nêu ra cho các chúng mình phương án bảo dưỡng bơm chìm nước thải Tsurumi – hãng sản phẩm đến từ Nhật với chất lượng được người tiêu Sử dụng đánh giá thành cao.

>> Máy thối khí tsurumi tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com