Máy thổi khí Tsurumi có những tác dụng gì?

Máy thổi khí còn có tên gọi khác là máy bơm khí, đây là một thiết bị quan trọng của hệ thống xử lý nước thải của các khi nhà máy làm ra, khu công nghiệp. Sản phẩm có công năng thổi và sự khí nhằm mục đích phân tán khí.

>>  máy bơm nước Tsurumi 

dòng máy này được hưởng dụng để bơm thổi không khí vào trong các đường ống giúp tạo oxy và các bọt khí trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản, bể cá, ao tôm,…

hiện tại, ngoài phân khúc có nhiều hãng máy thổi khí được sản xuất từ nhiều nước khác nhau, mỗi thương hiệu đều có ưu điểm riêng. Máy thổi khí là thiết bị được tích hợp từ thời phong kiến từ quá trình cài đặt ráp, cài đặt hệ thống xử lý nước thải giúp cải thiện tỷ lệ oxy trong nước, tăng hiệu suất BOD (nhu cầu oxy sinh hoá). Máy thổi khí là thiết bị có hệ thống giảm thanh đặc biệt giúp kìm hãm tiếng ồn khi vận hành, sản phẩm có kinh phí lắp đặt đặt và bảo trì thấp, là thiết bị chẳng thể thiếu trong các ngành công nghiệp. Xem thêm máy bơm nước thải thả chìm tsurumi

Thiết bị thổi khí được qui hoạch đặc biệt với buồng tạo khí độc đáo tạo ra lực hút khí mạnh, từ đó tạo ra nhiều bọt khí cho việc sục khí đạt kết quả cao. thiết kế dễ thực hiện, dễ sử dụng và cài đặt đặt. >> máy bơm hố móng tsurumi

Phân hãng máy thổi khí: Trên thị trường hiện nay, máy thổi khí có nhiều hãng khác nhau tuỳ vào Mục đích sử dụng. Máy thổi khí có mẹo hay phân ra 3 hãng chính như sau:

+ Máy thổi khí con sò: vận hành nhờ cấu tạo cánh quạt,có thể đáp ứng các đề nghị của dòng khí nhỏ nhưng sức ép thấp (cột áp từ 3m trờ xuống). Máy thổi khí con sò nhỏ gọn, nhẹ, độ ồn thấp, dễ bị hao hụt khí.

>> Máy thổi khí tsurumi

+ Máy sục khí chìm: Có công dụng giống máy thổi khí trên cạn nhưng có biện pháp tiết kiệm được không gian và kinh phí cài đặt đặt.

+ Máy thổi khí kiểu root (thuỳ): có 2 thuỳ trở lên, công suất máy cao (cột áp có mẹo hay lên tới 6-7m), áp lực khí thổi ra lớn.

Ngoài ra, khi muốn tìm hiểu về thông số kỹ thuật, công suất làm việc bạn có cơ hội biên soạn ở các bảng báo giá cả máy thổi khí tại các nhà cung ứng, sẽ cho chúng ta biết chuẩn xác và nhanh nhất một số thông tin căn bản về một máy thổi khí.

Ứng dụng của máy thổi khí trong mọi chuyên ngành như: hệ thống xử lý nước thải; nuôi trồng thủy sản; khuấy trộn điều hòa không khí trong bể xử lý nước thải hoặc bể nuôi trồng thủy sản.

Việc ứng dụng máy thổi khí oxy trong nông nghiệp, công nghiệp luôn là một điều cần thiết nhất. Để có thể chọn lựa sắm được thiết bị máy thổi khí kinh phí thấp, chất lượng. Quý khách vui lòng liên hệ với hotline của tất thẩy chúng tôi để nhận thông báo tư vấn chi tiết nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888