Máy thổi khí tsurumi có những ưu điểm và ứng dụng gì?

Máy thổi khí tsurumi được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng hệ thống xử lý nước thải. Máy thổi khí Tsurumi đặt chìm là sự kết hợp giữa nhiều tính năng vượt trội giúp cải thiện tối đa quá trình hòa tan oxi, dòng bỏ BOD tốt với máy phản lực mạnh mẽ được lắp ở phần bên dưới có cơ hội chú tâm phân phối khí một bí quyết hữu hiệu nhất.

Áp dụng của máy thổi khí Tsurumi

Máy thổi khí Tsurumi có trách nhiệm dùng để sục khí, bồi bổ khí, khuấy trộn một số hệ thống xử lý nước thải, sử dụng trong dân dụng cũng như một số bể tự hoại.

Khía cạnh khác, thiết bị còn vận hành để sục tạo khí hãng chảy trong hồ cảnh quan, ngăn bùn và tạp chất lắng đọng. Trong nông nghiệp thì còn được dùng để thu hồi khí gas trong hệ thống biogas.

Đặc biệt máy thổi khí Tsurumi còn được vận hành trong các hệ thống truyền vật liệu có sử dụng khí nén bột xi măng, tạo oxi trong hồ nuôi thủy sản, hệ thống vận chuyển khí nén hoặc hệ thống rửa lọc trong một số công trình xử lý nước cấp.

Khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và ngăn chặn phân hủy kị khí; cung cấp khí đối với vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí; bổ sung khí oxygen trong quá trình nuôi trồng thủy hải sản; vận chuyển khí nén.

>> Cick here để biết thêm thông tin hữu ích

Một số thông tin về sản phẩm máy thổi khí Tsurumi

+ Xuất xứ: Japan

+ Model thông dụng: RSR-40; RSR-50; RSR-65; RSR-80; RSR-100; RSR-125; RSR-150. Đây là mẫu RSR được sản xuất tại đất nước mặt trời mọc Bản. khía cạnh khác còn có mẫu TSR2 (sản xuất tại Đài Loan thay thế đối với model cũ TSR) như:TSR2-50; TSR2-65; TSR2-80; TSR2-100; TSR2-125; TSR2-150.

+ Lượng nước thông dụng: từ 0.4 m3/min (24m3/h) đến 67.5m3/min (4,050m3/h).

+ Cột áp: từ 0.1 kg/cm2 (1,000mmAq) đến 0.8 kg/cm2 (8,000mmAq).

+ Motor di chuyển kèm từ 1Hp (0.75kW) đến 100Hp (75kW).

>> Xem thêm thông tin cần thiết khác nhấn vào đây

Những ưu điểm chính của loại máy móc máy thổi khí Tsurumi

– Rotor được thiết kế 3 thùy

– Hệ thống giảm thanh đặc trưng

– Hiệu suất vận hành ổn định

– Độ rung và độ ồn thấp

– Tiêu thụ ít năng lượng

– Độ chắc chắn và tuổi thọ vận hành cao

Các phụ kiện kèm theo: Ống giảm thanh hút (bao gồm cả bộ lọc khí) và đẩy, van 1 chiều, Puli (cho máy thổi khí và motor), khớp nối mềm, dây cua-roa, đồng hồ sức ép, khung đế.

Thông tin cụ thể, chi tiết về từng mẫu sản phẩm, quý mọi người vui lòng liên lạc với Hotline của chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất!

Với đội ngũ Sales giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm được loại máy ưng ý nhất cũng như thích hợp với nhu cầu và mục đích này vận hành. Liên hệ với tất thẩy chúng tôi từ thời phong kiến để được báo giá chi tiết một số loại máy. hơn nữa, quý khách ở nội thành Hà Nội khi mua hàng sẽ được miễn chi phí vận chuyển.

>>> Xem thêm những thông báo khác về loại máy móc tại đây <<<