Meyresort Bãi Lữ là dự án như thế nào?

Meyresort Bãi Lữ là một trong những cái tên mới được thương hiệu Tân Á Đại Thành triển khai xây dựng nằm ngay khu vực thuận lợi về phát triển du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh Nghệ An. Ngay khi ra mắt thì dự án Meyresort Bãi Lữ được nhận định là một trong những dự án rất tiềm năng và sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư.

 

Bài viết hôm nay, duanbason.net giới thiệu đầy đủ thông tin để quý khách biết về dự án thủy sản và xem công trình này như thế nào để có những hướng đầu tư hợp lý.

 

Tổng quan dự án Meyresort Bãi Lữ

 

Dự án Meyresort Bãi Lữ là công trình được triển khai xây dựng bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành Hiện nay đang là một trong số nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn tại Việt Nam.

 

Địa điểm xây dựng dự án khu nghỉ dưỡng Meyresort Bãi Lữ là nằm tại địa phận thuộc 2 xã nằm trong huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Công trình sở hữu tổng diện tích 51,7 hecta và hiện đang là một trong những dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp mới được đầu tư tại tại Nghệ An với tổng vốn 2.500 tỷ đồng.

 

Sự hiện diện của dự án Meyresort Bãi Lữ với tập đoàn Tân Á Đại Thành và nhiều đối tác chiến lược đến từ các doanh nghiệp quốc tế và đặc biệt là đơn vị quản lý vận hành nổi tiếng. Thời điểm để triển khai thi công dự án này sẽ kéo dài trong 36 tháng và thời điểm kết thúc dự kiến vào quý 4 năm 2023.

 

Cập nhật giá bán và chỉ xuất lưu đày dự án Tân Á Đại Thành tại tỉnh Nghệ An được thực hiện bởi chuyên gia Trần Đình Hiếu sẽ cung cấp rộng hơn những thông tin cần biết cho quý khách: Xem ngay: Meyresort Bai Lu

 

Đánh giá tiềm năng lợi nhuận từ đầu tư biệt thự Tân Á Đại Thành có tương xứng với vốn đầu tư mà khách hàng bỏ ra khi đến với dự án mới tại Nghệ An. Bài viết sẽ cung cấp cho quý khách rất nhiều thông tin quan trọng cần biết về dự án Meyresort Bãi Lữ. 

 

Điểm nổi bật của dự án Meyresort Bãi Lữ

 

Dự án Meyresort Bãi Lữ là một trong những công trình được triển khai xây dựng nằm tại vị trí đẹp của khu vực ven biển huyện Nghi Lộc. Đây là một trong những khu vực chỉ nằm cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 25km và có điều kiện tự nhiên rất thuận lợi để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

 

Điều kiện giao thông đi lại của dự án Meyresort Bãi Lữ  Tân Á Đại Thành khá dễ dàng khi khu vực xung quanh tập trung phát triển nhiều hạng mục công trình giao thông hiện đại. Ngoài ra với vị trí đẹp tại khu vực tiếp giáp với biển và được xem là địa điểm có phong thủy tốt thì dự án nhà phố biệt thự Meyresort Bãi Lữ rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

 

Bên trong dự án Meyresort Bãi Lữ thì Tân Á Đại Thành sẽ triển khai xây dựng nhiều hạng mục công trình tiện ích du lịch, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của cư dân tại đây. Các tiện ích nổi bật như công viên nước giải trí, hồ bơi nước mặn, trung tâm hội nghị quốc tế, bến du thuyền, khu vui chơi, giải trí, nhà hàng,…

 

Ngoài ra khi thiết kế của nhà phố biệt thự Meyresort Bãi Lữ cũng là một trong những yếu tố làm tăng sức hấp dẫn của sản phẩm đến từ Tân Á Đại Thành. Những căn biệt thự có kiến trúc hiện đại và toát lên vẻ sang trọng đẳng cấp làm nên một khu quy hoạch nổi bật tại vùng biển huyện Nghi Lộc.

 

Nếu quý khách quan tâm đến dự án Meyresort Bãi Lữ của Tân Á Đại Thành năm 2021 thì có thể liên lạc với chuyên gia duanbason.net sẽ được tư vấn và giới thiệu cụ thể hơn.