Millennium Masteri quận 4- mái ấm hoàn hảo cho gia đình

Được xây dựng với quy mô lớn tại trung tâm quận 4, dự án đã, đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của nhà đầu tư cũng như người dân bởi vị trí vàng khu trung tâm quận 4. can ho millennium có vị trí tại 132 Bến Vân Đồn – quận 4. Đây là sản phẩm thuộc chuỗi sản phẩm xây dựng bởi thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri.

can ho millennium với hàng loạt tiện ích cao cấp hiện đại và đa dạng, thiết kế sáng tạo, chi tiết và sang trọng trong từng chi tiết, đi cùng với giá bán cạnh tranh và chính sách bán hàng, thanh toán cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng. Chủ đầu tư uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản sau chuỗi thành công của các dự án đã làm mang lại thương hiệu Bất động sản cao cấp Masteri như: khu căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền Quận 2, dự án căn hộ M-one Nam Sài Gòn,…

Millennium Masteri

Dự án căn hộ Millennium 132 Bến Vân Đồn  vừa chọn được tên gọi chính thức là Millennium Masteri giống như M-One – Masteri thay vì tên cũ TheEverRich 8. Dự án này được phát triển bởi Phát Đạt Corporation , Vinh Hội Investment và đặc biệt là Thảo Điền Investment – đơn vị đã tạo ra thương hiệu Masteri đẳng cấp. Căn hộ Millennium thể hiện đảng cấp ngang hàng với những căn hộ cao cấp nhất tại quận 1, căn hộ quận 1 giá quận 4

Quy mô Millennium Masteri 7.302,6m2

Số chiều cao: 25 tầng

Diện tích sàn: 113.557 m2

Số tầm hầm: 3

Số tầng thương mại: 6

Các loại hình phát triển của dự án bao gồm:

+ Căn hộ cao cấp với diện tích từ 53 – 107 m2

+ Officetel Millennium Masteri: diện tích từ 30 – 45 m2

+ Căn hộ Shophouse Millennium Masteri: diện tích từ 80 – 100 m2

+ Căn hộ Penthouse Millennium Masteri

Tổ hợp công trình Millennium Masteri quận 4 gồm nhiều loại hình phát triển được phát triển với kiến trúc hiện đại, phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Thiết kế không gian bên trong và ngoài căn hộ hiện đại, đẳng cấp, sáng tạo, linh hoạt, gần gũi với thiên nhiên đem lại một nơi an cư lý tưởng cho khách hàng và nhà đầu tư tại Hồ Chí Minh.

Trong xu thế, bối cảnh kinh tế hiện nay việc mong muốn sở hữu 1 căn hộ cao cấp để làm nơi xây dựng tổ ấm giá đình đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Biết được xu thế đó Công ty cổ phần Đầu tư Thảo Điền đã cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp mới tại quận 4 với mong muốn đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sở hữu căn hộ của khách hàng. Dự án đem đến những trải nghiệm độc đáo về căn hộ cao cấp thế hệ mới nếu bạn muốn sống một cuộc sống hiện đại và sang trọng.