Mở bán căn hộ Charmington Iris khá hấp dẫn so với giá dự kiến nhắm hướng đến nhu cầu thực

Ban công có ba mặt tiếp xúc với môi trường xung quanh, có hướng nhìn rộng rãi nhưng nghỉ ngơi không tiện, nhất là đối với xứ nóng như Việt Nam. Thị trường căn hộ vùng ven TPHCM sẽ tạo cơn sóng lôi kéo sự chú tâm mạnh mẽ từ các CDT và người mua bởi chủ yếu là căn hộ giá phải chăng. Với dự án Charmington Iris một lần nữa TTC LAND sẽ đem đến cho người tiêu dùng TP.HCM những nguyên tắc mới về không gian sống.

So sánh dự án De La Sol : http://delasol.conn.vn do Capitaland với Charmington Iris trên trục đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4.

Charmington Iris có địa điểm trọng điểm nơi đã hoàn chỉnh về hạ tầng kỹ thuật, dân cư đang sinh sống ổn định, đầy đủ tiện ích sống với tiêu chí đem đến cho cư dân một chốn mong về. Khi đầu tư vào Charmington Iris đa số bạn muốn gửi gắm dòng tiền đầu tư bằng sự khẳng định bởi danh tiếng, thương hiệu, sự khác biệt của các CDT. Trong khi đó, Chính phủ vừa đề nghị TP HCM hạn chế xây cao ốc ở khu trọng điểm, giá chung cư Charmington Iris chờ mong bởi thế sẽ càng tăng mạnh.

Căn hộ Charmington Iris xây dựng theo tiêu chuẩn công trình xanh đang là xu hướng tất yếu

Sau thành công của các sản phẩm thuộc dòng Carillon trong tháng 6, CDT TTC LAND sẽ ra hàng block đẹp nhất của dự án Charmington Iris. Dự án Charmington Iris có không gian sống thanh bình, gần trọng điểm đang là chọn lọc vàng cho nhóm khách tìm kiếm căn hộ có hướng nhìn mà mọi căn hộ hạng sang. Điều này nhờ sự tác động của các chính sách bán hàng đầu tư được TTC LAND bơm vào Charmington Iris để phát triển sản phẩm ra phân khúc không ồ ạt nhưng tăng dần đều.

Có thể nói, so với dự án căn hộ Charmington Iris đang được công bố phát triển thành dự án có khuyến mãi lớn danh tiếng trên phân khúc. Tương tự, dự án Charmington Iris sắp chào bán trong quý II-2018 cũng được săn đón bởi đây là dự án cuối cùng còn lại trong quỹ đất vàng có giá trị cao ở quận trọng điểm Sài Gòn. Sự ra đời của dự án Charmington Iris với diễn biến phân khúc bất động sản để lại rất nhiều cung bậc khác nhau cho phân khúc khu Nam.

Thông tin chi tiết Website: http://charmingtoniris.conn.vn/.