Mở nhà hàng gì tại Biệt thự Lamia Bảo Lộc Eras Group ?

Những ngày gần đây, thông tin Biệt thự Lamia Bảo Lộc Eras Group đang nhận được đông đảo sự để ý của khách hàng. Có thể nói, Dat Nen Loc Chau là dự án đất nền nhà phố nổi bật nhất tại Bảo Lộc năm 2022.

Lamia Bảo Lộc

>>> Xem thêm dự án đang triển khai: https://lamia-baoloc.com/mat-bang/

Nhà phố Lamia Bảo Lộc Lâm Đồng không gian an bình

Eras Group mong muốn dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lamia Bảo Lộc Eras Group trở thành 1 miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Biệt thự Lamia Bảo Lộc Eras Group đang nổi lên như 1 hiện tượng, 1 làn sóng BĐS ở cửa ngõ phía Tây Nguyên Bảo Lộc. Với trung tâm mua sắm hiện đại, khu vui chơi giải trí, các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng ẩm thực, khu vực tập luyện và chăm sóc sức khỏe như phòng tập Gym, Spa, Massage và đặc trưng là bể bới bốn mua đẳng cấp với không gian ngập tràn màu xanh. Biệt thự Lamia Bảo Lộc Eras Group Lâm Đồng cũng là 1 trong những dự án đất nền nhà phố có chỗ để xe rộng rãi với tầng hầm. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực với các trường học như: trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Công Nghiệp, ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia, Lê Quý Đôn, trường tiểu học…

Nằm trong khuôn viên dự án đất nền nhà phố là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để cung cấp nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, vui chơi giải trí của cư dân. Tiện ích dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lamia Bảo Lộc Eras Group Lâm Đồng được nhiều gia đình đánh giá và ưa chuộng cao nhất. Đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe rất hoàn hảo. Nhà phố xây dựng có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi nâng cao giải trí, sức khoẻ, dành cho tất cả mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Đất nền nhà phố và biệt thự Lamia Bảo Lộc giá ưu đãi

Mật độ xây dựng khu dân cư phụ thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Eras Group đều được thiết kế tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Biệt thự Lamia Bảo Lộc Eras Group cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn cố gắng dẫn đến 1 môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho khách hàng bằng cách cắt giảm mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh khu dân cư với những hàng cây, hồ cảnh quan rộng lớn. Hơn thế, các Biệt thự Lamia Bảo Lộc Eras Group được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp không gian sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Tiện ích này còn cung cấp và hỗ trợ để làm nổi bật lên phong cách sống xanh dương mà dự án đất nền nhà phố định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích đẳng cấp nhất cũng không xảy ra gì làm lạ. Với những khách hàng đẳng cấp thì việc quyết định sống và được tôn vinh tại Biệt thự Lamia Bảo Lộc Eras Group chính là điều mà CĐT Eras Group mong muốn. Biệt thự Lamia Bảo Lộc Eras Group với tiêu chuẩn về sức khỏe tinh thần, từng chi tiết thiết kế tại Biệt thự Lamia Bảo Lộc Eras Group đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý, gần gũi với môi trường, mang ánh sáng và không khí thiên nhiên đến từng gian phòng, từng Đất nền của Biệt thự Lamia Bảo Lộc Eras Group, đảm bảo sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Đặc biệt hơn, dự án đất nền nhà phố được đầu tư không gian xanh đa dạng.

Xem thêm

Thông tin tại: Vinhomes Golden River