Một số dòng máy bơm giếng khoan đang được ưa chuộng

Bơm giếng khoan là thiết bị thiết yếu trong cuộc sống của người Việt, thế nhưng phân loại máy móc bơm nước giếng khoan như thế nào? Lựa chọn sao cho phù hợp? Thì không hẳn ai cũng biết. Với nội dung của bài viết phần bên dưới, bạn sẽ có được cho mình kiến thức cơ bản về loại máy móc này.
Việc tìm kiếm nguồn nước ngầm để sử dụng trong sinh hoạt và công nghiệp đã trở thành quan tâm thiết yếu của người Việt. Loại nước chảy ngầm và được tích trức trong các lơp đất đá trầm tích không chỉ đảm bảo tốt nhất mà còn an toàn cho mọi người. Để tìm kiếm nước ngầm, chúng ta thường sử dụng giếng khoan và phối hợp với máy bơm nước giếng khoan thích hợp.

>> Xem thêm thông tin khác Click vào đây
Trên phân khúc có hàng loạt thương hiệu máy bơm nước giếng khoan yêu thích như máy bơm nước Matra, máy bơm trục đứng Matra….Thế nhưng xét về nguyên lý hoạt động, chúng được chia làm 2 loại chính đó là máy bơm dân dụng (đặt cạn) và bơm tõm giếng khoan. Người tiêu vận hành cần dựa vào một vài công dụng cơ bản của các dòng máy để sở hữu thiết bị công nghệ tương ứng.


Máy bơm nước giếng khoan dân dụng – máy bơm đặt cạn.
Loại máy móc công nghệ này có công suất nhỏ, lưu lượng bơm thấp và thích hợp với những hộ gia đình, cá nhân. Bơm giếng khoan dân dụng thường được đặt trên thành giếng, nóc bể,…Với một vài ưu điểm nổi bật như tiêu tốn ít điện năng, qui trình hoạt động, bảo hành và sửa chữa không khó, máy bơm dân dụng được nhiều người lựa mua và trở thành thiết bị chẳng thể thiếu trong nhiều gia đình.
Bơm giếng khoan dân dụng được chia thành máy bơm chân không và máy bơm ly tâm. Hai dòng này khác nhau cơ bản là máy bơm chân không xẩy ra thể hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên cao trong ngay lúc này bơm ly tâm thì chỉ có cách đẩy nước lên. Người tiêu dùng nên lựa chọn thiết bị hợp với quan tâm dùng để tìm kiếm hết công dụng của loại máy móc công nghệ này.
Máy bơm giếng khoan tõm.
Máy bơm này sẽ được tõm sâu trong nước và hoạt động theo nguyên lý không đối với đầu máy chạm vào chất lỏng bơm thông qua khoang dầu kín nước. Những nhà máy chế tạo đã nghiên cứu lưỡng về mức nhiệt độ và khả năng đẩy cao, đẩy xa của dọc trục bơm để gia tăng khả năng tự vận hành một biện pháp độc lập. Loại bơm nước sạch này có cách bơm nhiệt độ nước tối đa 40 độ C. Với nhiều công dụng nổi trội như tuổi thọ cao, máy hoạt động ổn định và ít xảy ra hỏng hóc, bơm giếng khoan đặt chìm trở thành gợi ý hoàn hảo của nhiều hộ gia đình, cá nhân.
Trên đây, là một trong một số loại máy bơm công nghiệp Matra được đối tác Matra quốc tế môi giới nhập khẩu trực tiếp. Với sự nhập khẩu trực tiếp đem đến giá tốt cho thị trường.

>> Nghiên cứu kỹ thêm thông báo tại đây
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0124.761.88888 / 0983.480.878