mizuki park

Một số dự án Nam Long đã bàn giao

Tập đoàn Nam Long là một trong số ít những tập đoàn đầu tư bất động sản đứng đầu tại Việt Nam. Chủ đầu tư luôn được đánh giá cao về quy mô những dự án được triển khai, với đa dạng loại hình khác nhau, dự án Nam Long được nhiều nhà đầu tư quan tâm do sở hữu nhiều yếu tố nổi bật.

Trong bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách hàng thông tin về chủ đầu tư Nam Long cũng một số căn hộ đã bàn giao, và cũng xin đưa ra một số đánh giá riêng của chúng tôi về chất lượng dự án Nam Long.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Nam Long tại video dưới đây:

Một số dự án Nam Long đã bàn giao

Tại thị trường chủ lực Quận 9, tập đoàn Nam Long đã triển khai thành công nhiều dự án với đa dạng loại hình như:

Căn hộ Nam Long ở Quận 9 nổi bật với dự án Fuji Residence. Ngoài ra còn có dự án biệt thự Valora Fuji cũng rất được khách hàng đón nhận.

Chung cư Nam Long Group còn nổi bật với dự án Ehome Phú Hữu, Ehomes Bình Chánh, căn hộ Anh Đào…

Sơ lược qua một số dự án Nam Long, và qua một số căn hộ Nam Long Group mà SaleReal đã từng đồng hành, chúng tôi có những góc nhìn riêng sau:

Ưu điểm của căn hộ Nam Long là được triển khai ở những vị trí thuận tiện cho việc đi lại, có sự phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông lẫn đô thị.

Công ty Nam Long luôn đảm bảo những dự án luôn được thi công đúng tiến độ và chất lượng dự án. Luôn bàn giao cho khách hàng đúng thời gian cam kết trong hợp đồng đã kí kết.

Phong cách thiết kế lai giữa cổ điển, hiện đại theo kiến trúc và phong cách sống của Nhật Bản. Luôn có mật độ mảng xanh lớn, diện tích mặt nước được phủ rộng. Chuỗi tiện ích nội khu cũng được quy hoạch đạt chuẩn.

Nam Long luôn hoàn thiện pháp lý trước tiên, việc pháp lý hoàn chỉnh, bàn giao cho khách hàng đúng thời gian hoặc sớm hơn.

Chung cư Nam Long luôn được bán với mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Một số dự án Nam Long đang triển khai

Dự án Akari City . Là căn hộ Nam Long nằm tại đại lộ Võ Văn Kiệt, thuộc phường An Lạc, Quận Bình Tân. Dự án được xây dựng bởi nhà thầu Unicons, dự án án có diện tích rộng 8.56ha với mật độ xây dựng chỉ 33%.

mizuki park

Dự án khu đô thị Mizuki Park tại đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh. Đơn vị xây dựng dự án là nhà thầu An Phong và Nam Khang, với tổng số vốn đầu tư cho dự án hơn 8.000 tỷ đồng.

Diện tích của khu đô thị này lên đến 26ha và mật độ xây dựng chỉ có 30%. Loại hình phát triển của dự án sẽ là căn hộ Nam Long Group, nhà phố và biệt thự.

Dự án khu đô thị Waterpoint có diện tích 355ha, đang triển khai giai đoạn 1 rộng 165ha. Vị trí tọa lạc nằm tại đường tỉnh lộ số 284, thuộc xã An Thạnh, Bến Lức, Long An.

Loại hình phát triển chung của dự án là nhà phố liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và đất nền. Hiện tại dự án đã thi công xong hạ tầng và hoàn thiện nhà mẫu.

Quý khách cần thêm thông tin về chung cư Nam Long Group có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để nhận tư vấn chi tiết hơn. Hoặc tham khảo thêm một số căn hộ Nam Long ở những bài viết sau.