Một số thông tin bên lề về Safira Khang Điền

Một số nhận định cho rằng, Quận 9 vốn dĩ là một vùng ven thành phố và hiện tại chưa được phát triển mạnh. Hiện tại hệ thống hạ tầng của khu vực đang dần hình thành đó là biểu hiện của một sự thay đổi mạnh mẽ, kéo theo rất nhiều hệ quả đáng mong đợi cho giới đầu tư thị trường Quận 9.

Giá bán của Safira Khang nhìn chung trên mặt bằng giá dự án Quận 9

Giá bán các dự án xung quanh cũng  tăng giá khá mạnh nhờ vào yếu tố hạ tầng của khu vực đang hình thành, các căn nhà phố hiện tại cũng đã rơi vào mức 3,5 tỷ căn  và còn có xu hướng tăng thêm nữa.

Với giá bán chỉ nằm ở tầm trung 25tr/m2 điều này tương đương giá cắn hộ 2 phòng ngủ của dự án chỉ khoảng 1,5 tỷ. Một khoảng tiền vừa phải để có thể sở hữu một nơi an cư gần như tuyệt vời ở Quận 9.

Phân tích chi tiết giá bán dự án Safira ở bài viết sau: giá bán Safira, yếu tố chờ tăng giá và so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

tien do du an safira

Khi tiến hành kí hợp đồng mua bán, quý khách sẽ thanh toán tiếp tục 20% giá trị căn hộ. Sau 2 tháng ký kết hợp đồng mua bán, quý khách sẽ thanh toán thêm 5% giá trị căn hộ, và 7 đợt tiếp theo đều thanh toán 5% giá trị căn hộ và cách đều nhau 60 ngày.

Đền đợt thanh toán 11 tức là sau 16 tháng kể từ ngày kí hợp đồng mua bán thì quý khách vui lòng thanh toán thêm 25% tiền hợp đồng và kèm thêm 2% phí quản lý và phí bảo trì, tất nhiên là lúc này quý khách đã được bàn giao nhà.  Đợt thanh toán cuối quý khách chỉ cần thanh toán 5% giá trị căn hộ còn lại và nhận sổ hồng căn hộ và kết thúc hợp đồng mua bán.

Theo như dự kiến thì ngày 19/9 tới đây chủ đầu tư Khang Điền sẽ triền khai lễ ra quân và công bố giá bán cho các sàn bán. 22/9 Khang Điền sẽ khai trương nhà mẫu Safira quý khách có thể đến để tham quan dự án trước căn hộ mẫu để hình dung được thiết kế và quy hoạch của Safira Khang Điền.

Những khách hàng quan tâm khu vực có thể tìm hiểu thêm thông tin thị trường căn hộ Quận 9 tại đây: canhoquan9.today, và những sản phẩm dự án Quận 9 nổi bật tại khu vực.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền được biết đến là một căn hộ tầm trung có quy hoạch gần như là hoàn hảo với các thiết bị tiện ích nội khu dự án đầy đủ mọi tiện ích giúp cư dân có thể giải trí, học tập và thỏa mãn được nhu cầu sống thiết yếu hằng ngày.

Thời gian mở bán của căn hộ Safira Khang Điền cũng đã được định sẵn được cập nhật trong Blog canhoquan9 với các tin tức dự án mà khách hàng Safira cần nắm rõ trước khi tham gia mở bán. Những vấn đề xoay quanh dự án cũng được chúng tôi cập nhật tại đây. Cùng thời điểm này thì dự kiến chủ đầu tư VinGroup cũng chuẩn bị mở bán dự án VinCity Grand Park thông tin tìm hiểu thêm tại đây: http://canhoquan9.today/du-an/vincity-grand-park/, đánh giá của chuyên gia về dự án VinCity Quận 9.

Môi trường sống của Safira Khang Điền cũng được đánh giá rất cao do được chủ đầu tư Khang Điền thiết kế khá ổn. tận dụng được khoảng trống nội khu xây dựng đến 2 công viên cây xanh rộng đến hơn 1000m2 và cả hệ thống tiện ích hồ bơi đảm nhận luôn vai trò hồ sinh thái có quy hoạch đế 1000m2. Điều hòa khí hậu trong lành, mát mẽ cho cư dân sống bên trong dự án.