Một vài siêu dự án rất hứa hẹn tại đảo Ngọc Phú Quốc

Do là 1 hòn đảo rất tuyệt đẹp với những thắng cảnh đa dạng, biển xanh, cát trắng muốt, nắng vàng rực các hàng cây dừa lóng lánh thế nên Phú Quốc từ lâu đã là 1 địa điểm thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước đến đây tham quan, nghỉ ngơi vào những khi lễ, tết và các tháng khí hậu biển đẹp quanh năm. Chính tiềm lực vượt bậc về du lịch đã kéo theo 1 việc tất yếu đó là sự hình thành của những công trình bất động sản nghỉ dưỡng Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đặc biệt tầm cỡ đua nhau xuất hiện lên ở khắp nơi trên các bãi biển xinh đẹp của hòn đảo này.

River Park là Công trình lớn và vượt trội ở thị xã 9, Dự án tọa lạc ở vị trí có giao thông tiện dụng và đặc biệt là với tầm giá khuyến mại, đây được xem là Công trình sở hữu giá thấp nhất khu vực. Click vào đây để Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án River Park 

Căn hộ Jamila được kết tinh trong khoảng nhiệt huyết của chủ đầu cơ KHANG ĐIỀN và niềm đam mê thông minh của đơn vị thiết kế tài ba, Jamila khang điền mang đến không gian sống theo thời trang năng động. Click https://goo.gl/s9hdQM để biết thêm thông tin về Công trình Jamila

Dự án Empire City là dự án tọa lạc tại vị trí giao thông thuận lợi, ngay lõi khu thị thành Thủ Thiêm https://goo.gl/iHEde8 , sở hữu lối thiết kế tinh tế và tiên tiến căn hộ Empire City đã thu hút được đa số cư dân tại đây

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Sự xuất hiện của những công trình bất động sản mang tới nhiều ích lợi cho Phú Quốc trong việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu đặt phòng của quý khách hàng khi đến chỗ này và đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của du lịch Phú Quốc. Dưới đây là thông tin về các siêu công trình bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng tiềm năng ở Phú Quốc.

Dù rằng phải chịu áp lực cạnh tranh cao, song những tên tuổi lớn trên thị trường khách sạn vẫn đang đổ bộ vào Phú Quốc. Từ đầu năm 2016, hotel Novotel tiêu chuẩn 4 sao thế giới chính thức gia nhập thị trường. Hotel Novotel được phát triển do chủ đầu tư CEO Group và là 1 phần của công trình quy mô to lớn Sonasea Villas and Resort, gồm những khu nghỉ dưỡng, villa và condotel.

Một dự án khác mới gia nhập thị trường đấy là Sol Beach House Phú Quốc có vị trí khá gần hotel Novotel và gần sân bay mới. Hotel đang trong thời gian chuẩn bị khai trương và sẽ sớm đón nhận các khách du lịch đầu tiên. Sol Beach House là thương hiệu mid-scale (trung cấp) chuẩn mực của Melia, 1 nhà vận hành từ Tây Ban Nha, dự án được phát triển bởi tập đoàn MIK.

Ở Bãi Trường, Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc được xây dựng bởi BIM Group, đã triển khai xây trong một thời gian dài và sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2017 hay đầu năm 2018. Dự án sẽ gồm khu căn hộ và villa để bán đạt chuẩn năm sao với những dịch vụ, tiện nghi đẳng cấp và nhà điều hành nổi danh hàng đầu quốc tế. Trong số những siêu dự án, có thể nói công trình Condotel Intercontinental Phu Quoc vô cùng nổi bật với nhiều giá trị độc đáo, mới mẻ và riêng biệt, đem lại cơ hội đầu tư lớn cho nhiều người cũng như tạo điểm sáng cho đảo Phú Quốc với một khu nghỉ dưỡng xinh tươi, cao cấp hàng đầu hiện thời. Về sau, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đóng góp lớn cho sự phát triển của du lịch Phú Quốc và cùng với đấy là giúp những nhà đầu tư nhàn hạ hưởng lợi nhuận mỗi năm từ chương trình cho thuê condotel đặc biệt.

Du lịch tiến triển sẽ giúp chúng ta quảng bá rộng rãi hơn nữa hình ảnh và văn hóa đất nước, con người Việt Nam, làm chúng ta thêm tươi đẹp và hòa nhã hơn trong mắt bạn bè quốc tế, song song đó mang lại nhiều giá trị cho kinh tế đất nước. Vì vậy, sự tiến triển của các siêu công trình ở Phú Quốc là 1 tín hiệu cực kỳ đáng mừng!