giá bán

Mức giá bán hợp lý của căn hộ Condotel Tây Hồ

Hiện tại thì mức giá bán Condotel Tây Hồ ( hay còn được gọi với tên gọi là Sungroup Quảng An) chưa được chính thức công bố tuy nhiên sẽ có mức giá bán khá mềm so với khu vực cùng với những gì mà dự án này mang đến cho cư dân.

 

Condotel Tây Hồ với mức giá bán hợp lý 

 

Theo như những thông tin dự kiến Condotel Tây Hồ sẽ được mở bán vào đầu tháng 3/2017 với một mức giá dao động từ 50tr/m2 đến 100tr/m2 . Đây được xem là mức giá vô cùng hợp lý khi mà toà căn hộ này nằm tọa lạc tại vị trí đắc địa có ” 1 không 2″ với một vị trí đắc tài đắc lộc, cùng với phong thuỷ dồi dào. Không những thế Chủ đầu tư dự án Condotel Tây Hồ là tập đoàn bất động sản Sun group còn mang lại một căn hộ chất lượng 5 sao bàn giao Full Nội thất nhập khẩu thương hiệu Quốc tế.

Xem thêm: Chủ đầu tư Vinhomes Cổ Loa

 

Với những gì mà Chung cư dự án Condotel Tây Hồ mang lại cho quý khách hàng thì mức giá trên sẽ khiến cho lượng tiêu thụ căn hộ nhanh đến chóng mặt , nếu như quý khách hàng không nắm bắt được những thông tin về dự án Condotel Tây Hồ sớm hơn và đặt mua ngay trước khi mở bán thì có khả năng nhiều quý khách hàng sẽ không có cơ hội sở hữu căn hộ ưng ý vị trị đẹp theo đúng nhu cầu.

 

Liên hệ ngay đến chúng tôi nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án Condotel Tây Hồ  để được cập nhật và biết thêm các thông tin chi tiết khác.

Xem ngay: Vinhomes Cổ Loa  là dự án mới của tập đoàn Vingroup kết hợp với công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam sẽ trải trên 3 xã Xuân Canh – Đông Hội – Mai Lâm sẽ đem đến một diện mạo mới cho Đông Anh.