Nên sử dụng máy bơm chìm tsurumi 1 pha như thế nào

Máy bơm chìm Tsurumi 1 pha được cấu tạo với công suất nhỏ là một thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành của sinh sống đời thường. Loại máy được vận hành trong một số hệ thống xử lý nước thải bao gồm: cấp nước sạch và xử lý nước thải. Loại máy của Tsurumi dạng bơm chìm hiện đang chiếm ưu thế và bộc lộ rõ những ưu điểm vượt trội như:

+ Đây là nhà sản suất chuyên dụng, thiết kế có giải pháp xả và hút nước lớn, vận hành trong môi trường làm việc khắc nghiệt. Độ sâu tõm của hãng máy này có giải pháp đạt tối đa 50m.

>> Tìm hiểu thêm về phụ kiện máy bơm: http://maybomnuoccongnghiep.org/phu-kien-may-bom.html
+ Tsurumi có xuất xứ từ nước Nhật, được đánh giá là loại máy đảo bảo khả quan nhất, tốt, áp dụng mọi công nghệ tân tiến của toàn thế giới.
+ cấu tạo của loại máy máy bơm đặt chìm Tsurumi 1 pha đặc biệt, mỗi dòng lại được áp dụng trong một vài môi trường khác nhau. Đảm bảo sự chắc chắn, an toàn cho người dùng.
tính năng chính của sản phẩm máy bơm tõm công suất nhỏ đem đến đối với người vận hành đó chính là hoạt động để giúp thoát nước khi bị ngập trong mùa mưa trong garage; tầng hầm;bên cạnh đó còn được ứng dụng tạo cảnh cho hòn non bộ.
Loại máy Máy bơm chìm Tsurumi 1 pha được dùng nhiều, phong phú bới có kích cỡ nhỏ gọn; dễ dàng kết nối cũng như lắp đặt đặt; hợp với nhu cầu vận hành, khả năng số tiền của các hộ gia đình. Còn cho những công ty và công trình thì dùng máy bơm nước có mẫu lớn.
Thiết bị được thiết kế từ các vật liệu chuyên dụng, chịu khả năng ăn mòn cao, giúp thêm tuổi thọ của sản phẩm; ngăn chặn giá thành mua mới và sửa chữa; hạn chế năng lượng điện năng; hoạt động không gây ra tiếng ồn;…

Trong dòng máy bơm nước công suất nhỏ có một số loại loại máy 1 pha phù hợp đối với việc máy bơm nước gia đình như nhưng loại sau: HSZ 2.4S; HSZ 2.75S với công suất chạy 0.4Kw / 220V, áp dụng trong nước thải dân dụng; thi công hầm mỏ; xử lý nước thải; nước hố móng; Bơm tõm nước thải; bùn loãng; nước tù đọng.

Khi có nhu cầu nghiên cứu kỹ loại máy móc Máy bơm tõm Tsurumi 1 pha, bạn cần phải nghiên cứu kỹ thông báo rõ ràng. Phụ thuộc vào nhu cầu, khả năng số tiền là chúng ta lựa chọn hãng sản phẩm nào sao đối với hợp lý.

Mọi thông báo về loại máy móc, quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878

Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

Nguồn: http://maybomnuoccongnghiep.org/